วันเดียวเท่านั้น! ช้อปครบ 1,500.- ในหมวด “กำจัดแมลง” รับฟรี ม่านกันยุง

วันเดียวเท่านั้น ! Tv Direct  ช้อปครบรับไปเลย “ม่านกันยุง”

แม่บ้านพ่อบ้านทั้งหลาย สำหรับท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาแมลงกวนใจภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแมลงอย่าง ปลวก มด และแมลงชนิดอื่นๆ ที่มาก่อกวนบ้านของคุณ กำจัดอย่างไรก็ไม่ยอมไปสักที  อีกทั้งยังมากวนใจคนในครอบครัวและบ้านอีกด้วย ด้วยการกัดแทะสิ่งของต่างๆให้เกิดความเสียหาย  วันนี้และเราจะมาพาทุ่กท่านไปกำจัดสิ่งเหล่านี้กันไม่ให้มากวนใจอีกต่อไป พร้อมโปรโมชั่นดีๆ

Tv Direct  นำเสนอโปรโมชั่น มันส์เดย์ ช้อปให้มันส์ วันสุดท้ายของเดือน เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท ในหมวด “กำจัดแมลง”  พร้อมรับฟรี ม่านกันยุง (สีดำ) มูลค่า 599 บาท  วันนี้วันเดียวเท่านั้น เพียงแค่ท่านช้อปสินค้าจำกัดแมลง รับไปเลยม่านกันยุงให้กับใช้แบบฟรีๆ แต่ต้องช้อปสินค้าในหมวดกำจัดแมลง ให้ครบต่างเงื่อนไขที่โปรโมชั่นกำหนดนะ ถึงจะได้รับฟรีม่านกันยุง อย่ารอช้ารับมาช้อปสินค้ากันเถอะ วันเดียววันสุดท้ายเท่านั้น โดยสินค้ากำจัดแมลงไม่ว่าจะเป็น เครื่องดักยุง แผ่นรองกันมด  เครื่องไล่หนู เครื่องพ่นไอหมอกกำจัดยุง และสินค้ากำจัดแมลงอีกมากมาย สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการหรือตามการใช้งานเลย สินค้ากำจัดแมลงพร้อมแล้วที่จะมาตอบสนองความต้องการของคุณอย่างครบถ้วน เพียงแค่มีสินค้ากำจัำดแมลงไว้ในบ้าน คุณก็จะหมดปัญหาแมลงต่างไกวนใจไปได้เลย

อย่ารอช้ารีบมาช้อปสินค้าในหมวด “กำจัดแมลง” สามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Tv Direct  แต่ต้องรีบกันหน่อยล่ะ เพระโปรโมชั่นส่วนลดนี้มีวันนี้วันเดียวเท่านั้น สำหรับท่านไหนที่พบปัยหาแมลงก่อกวนต้องมาช้อปกันได้เลย ช้าอดหมดนะ