ฉลองวันเด็ก ลดสูงสุด 50% ที่ ลาซาด้า 

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งแน่นอนว่าวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ แน่นอนว่าเด็กทั้งหลายนั้นต่างก็ต้องออกไปเที่ยวเล่นกับครอบครัว พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมกับสถานที่ ที่จัดงานวันเด็ก เพื่อใช้เวลานี้เสริมสร้างพัฒนาการ และส่งเสริมตระหนักให้ความสำคัญกับเด็ก และเยาวชน สำหรับครอบครัวไหน ที่ไม่ได้พาคุณลูกๆออกไปเที่ยว ก็สามารถอยู่บ้านพร้อมช้อปสินค้าไปกับเราได้ พร้อมที่จะไปเลือกช้อปกันหรือยัง

ช้อปกระจาย ราคาโดนใจสินค้าวันเด็ก ที่ ลาซาด้า 

เช่นเคยเจอกันทีไรเราก็มีสิ่งดีๆมาฝาก ซึ่งวันนี้เป็นวันเด็กแห่งชาติ สินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปนั้นก็เป็นสินค้าเกี่ยวกับเด็ก Lazada วันเดียวเท่านั้น ฉลองวันเด็ก ลดสูงสุด 50% เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าสำหรับลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์ดังกางเกงผ้าอ้อมเด็ก , นมผงเด็ก , ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอุปกรณ์เด็ก , ของเล่นเสริมพัฒนาการลูกน้อย และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งให้คุณแม่ได้เลือกช้อปสบายๆผ่านช่องทางออนไลน์ กับลาซาด้าทั้งสะดวกสบาย และรวดเร็ว ซึ่งจะต้องบอกก่อนเลยว่าสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปนั้น มีเพียงวันเดียวเท่านั้นแถมยังลดสูงสุด 50% คุ้มขนาดนี้แล้วอย่ารอช้ารีบมาช้อปกันได้เลย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างแน่นอน ช้อปก่อนคุ้มก่อน เพื่อลูกน้อยเราจึงเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

หากไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป รีบมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ได้แล้วที่ Lazada ได้เฉพาะวันที่ 12 มกราคม 2562 เท่านั้น  อย่ารอช้า มาช้อปก่อนคุ้มก่อน แถมยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คุณแม่ทั้งหลายอย่ารอช้า สินค้ามีเพียงสันเดียว ช้าอดหมดนะ คุณแม่ช้อปสบายใจ คุณลูกแฮปปี้

บทความที่เกี่ยวข้อง