ช้อปส่วนลดแพมเพิส พร้อมส่วนลดวันเดียวเท่านั้นที่ Shopat24

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้คุณแม่หลายคนนั้นเตรียมความพร้อมให้กับลูกน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงอากาศร้อนแบบนี้ คุณแม่ต้องเตรียมช้อปตุนเอาไว้กันแล้ว ซึ่งสิ่งจำเปนสำหรับคุณแม่ส่วนใหญ่ก็คือ ของใช้เด็กและแพมเพิส ซึ่งคุณแม่หลายคนนั้นให้ความสำคัญกับผ้าอ้อมเด็กเป็นอย่างมากไม่ว่าจะในเรื่องของราคา หรือความคุ้มค่าต่างๆ เพราะเด็กเล็กๆนั้นต้องใช้ผ้าอ้อมเป็นหลัก ดังนั้นการเลือกซื้อผ้าอ้อมให้คุณลูกนั้นเป็นสิ่งคุณแม่ส่วนใหญ่ใส่ใจเป็นอย่างมากทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคา วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษมาฝากกันกับ

Diaper Day ลดสูงสุด 45% วันเดียวเท่านั้น! เริ่มต้นเพียง 120 บาท พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น (วันที่ 23 เม.ย.62) พบกับแบรนด์ดังสำหรับคุณหนูมากมาย คิระ คิระ, เพียวร์แอนด์, MamyPoko Pants, เบบี้เลิฟ, Beffys, Cherry baby, Jao Baby ที่ให้เลือกช้อปทั้งกางเกงผ้าอ้อม หลากหลายไซส์ หลากหลายขนาดเพื่อลูกน้อยให้ได้รับความสบายอย่างเต็มที่ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันต้นๆ พร้อมส่วนลดพิเศษและของแถมอีกมากมาย

อีกทั้งนอกจากนี้ยังโดนใจคุณแม่ทั้งหลายอย่างแน่นอนเพราะ Shopat24 เมื่อสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถเลือกรับสินค้าได้ด้วยตัวเองง่ายๆกับบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านของคุณ พร้อมทั้งนอกจากนี้ยังเลือกช้อปโปรโมชั่นอื่นๆ และส่วนลดอื่นๆจากเว็บไซต์ได้อีกเพียบ สำหรับช่องทางการชำระเงินก็มีหลากหลายช่องทาง พร้อมส่วนลดดีจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตก็มีเช่นเดียวกัน

 : READ MORE :