ลดกระจาย รับฮาโลวัน ราคาเกินคุ้ม ที่ JD Central

สวัสดีค่ะ…ฮาโลวีนนี้โดนผีหลอกแต่ไม่โดน JD Central หลอกแน่ ในเทศกาลวันฮาโลวีนแบบนี้จะพลาดได้ยังไงกันกับโปรโมชั่นสว่นลดสินค้าแบบสุดคุ้ม ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าแบบจัดเต็ม ของแท้ 100% ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ อีกทั้งยังมาพร้อมบริการส่งฟรี อะไรไรจะดีไปกว่านี้ เพียงอยู่บ้านรอรับสินค้าสบายๆ

ฮาโลวีนนี้หนีผี มาช้อปสินค้าคุ้มที่ JD Central

มาพร้อมโปรโมชั่นลดแรง รับวันฮาโลวีน กับ ดีลส่วนลดช้อปไม่หยุดวันปล่อยผี ลดสูงสุด 70% + คูปองส่วนลดรับทันที 13% พร้อมพบกับ สินค้าของแท้ 100%  บริการส่งสินค้าฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาท หากได้รับสินค้าเสียหาย หรือ ไม่ตรงตามที่สั่ง สามารถใช้บริการคืนสินค้า นอกจากนี้ยังได้รับคูปองส่วนลดที่จะมาทำให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาที่ถูกกว่า หากเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ จะได้พบกับสินค้า ลดราคามากมาย อย่างเช่น สินค้าความงาม , สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน , สินค้าแฟชั่น , สินค้าไอที อิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกช้อปแบบสบายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว

ที่มาพร้อมกับคูปองส่วนลด 13% ลดสูงสุด 500 บาท ซึ่งวิธีการรับคูปองส่วนลดสามารถดาวน์โหลดและใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อใน Application เท่านั้นอย่ารอช้าเพราะคูปองส่วนลดดังกล่าวมีจำนวนจำกัดเท่านั้น

หากพลาดโปรโมชั่นข้างต้นไป อย่าพึ่งเสียใจไปเพราะ JD Central ยังมีสินค้าดีๆกับโปรโมชั่น Spooky Sale พร็อพแน่น ช้อปปล่อยผี ลดสูงสุด 50% + คูปองส่วนลด 300 บาท กับสินค้ามากมายอย่างเช่น สินค้าความงาม , สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน , สินค้าแม่และเด็ก และอีกมากมาย ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้- 1 พ.ย.61

***หากสะสม JD Points สามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด และรับสิทธิพิเศษต่างๆได้เลย

วันฮาโลวีนแบบนี้ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมคูปองส่วนลด ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาที่ถูกกว่า คุ้มกว่า ช้อปได้แล้วที่ JD Central ก่อนที่สินค้าและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป รับรองคุณจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย แถมยังเป็นสินค้าแท้ 100% อีกทังยังพบกับบริการดีๆและสิทธิพิเศษอีกมากมาย

♦ ♦ บทความที่เกี่ยวข้อง 

♦ ขั้นตอนการคืนสินค้า JD Central ใช้เวลากี่วัน

♦ รวม 23 โค้ดส่วนลด JD Central ลดแรงมากสูงสุด 900 บาท

♦ วิธีรับส่วนลด สำหรับลูกค้า Dtac รับโค้ด JD Central