เตรียมชุดสังฆทานไปถวายพระสงฆ์ ทำบุญรับวันพระกัน !

ใกล้วันอาสาฬหบูชาแล้ว และใกล้วันเข้าพรรษาแล้วเหมือนกัน ใครที่ยังไม่รู้ว่าวันเข้าพรรษาปีนี้เป็นวันที่เท่าไหร่ และไม่รู้ว่าวันอาสาฬหบูชาวันที่เท่าไหร่ ? ต้องบอกเลยว่าอีกไม่กี่วันแล้ว เพราะวันอาสาฬหบูชาปีนี้ตรงกับวันที่ 27 กรกฎาคม ส่วนวันเข้าพรรษาปีนี้ตรงกับวันที่ 28 กรกฎาคม แถมยังเป็นวันพระด้วย เชื่อว่าหลาย ๆ บ้านก็คงเตรียมตัวจัดงาน ทำบุญเลี้ยงพระ เป็นศิริมงคลแล้ว หรือหลาย ๆ คนก็อาจจะเตรียมตัวงดเหล้าเข้าพรรษาแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเตรียมตัวหรือทำอะไรดีในวันเข้าพรรษาปีนี้

ทาง 24Catalog ร้านค้าออนไลน์เตรียมของขายสำหรับวันเข้าพรรษาปีนี้ไว้ให้แล้ว เบื่อกันหรือยังกับการซื้อสังฆทานหรือของทำบุญถวายพระ แต่เราไม่สามารถเลือกของเองได้ และบางทีเราอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสังฆทานที่มาเป็นถังชุดใหญ่ ๆ แบบนั้น มีสิ่งของจำเป็นสำหรับพระสงฆ์หรือไม่ แต่ถ้าเรามาช้อปกับทาง 24Catalog เราสามารถจัดชุดสังฆทานได้ตามที่เราต้องการ

สินค้าสำหรับทำบุญที่ 24Catalog

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสบงจีวร ยี่ห้อ เติมบุญ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสบงจีวรสำหรับพระสงฆ์ ที่ไม่ได้มีกลิ่นน้ำหอมไม่ผิดวินัยพระสงฆ์ แถมเป็นมิตรต้องธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ทาง 24Catalog ขายเป็นแบบ 3 แพ็ค ในราคาเพียง 105 บาท หรือ 5 แพ็ค ในราคาเพียง 169 บาทเท่านั้น

อาสนะลายหลุยส์ 26×26 นิ้ว

อาสนะก็เป็นอีกหนึ่งของใช้ที่เราสามารถถวายพระสงฆ์ได้ เพื่อให้พระสงห์มีที่รองนั่งบรรเทาอาการขบเมื่อยอันเกิดจากการนั่งท่าเดิม ๆ เป็นเวลานาน ทาง 24 Catalog ขายในราคาเพียง 199 บาท

หมอนสุญญากาศพร้อมปลอกหมอน พระภิกษุ

หมอนสำหรับพระสงฆ์ เพื่อให้พระสงฆ์มีหมอนพักผ่อนได้ไม่มีปัญหา แถมหมอนเป็นแบบสุญญากาศหมอนจึงไม่ฟีบแบนง่าย ๆ เหมือนหมอนแบบอื่น ๆ ราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น

HW กาต้มนำไฟฟ้าไรสาย

กาต้มน้ำ ก็เป็นอีกหนึ่งของสำคัญสำหรับพระสงฆ์ เพราะในแต่ละวัน พระสงฆ์สามารถฉันอาหารได้เพียงแค่ก่อนเที่ยงเท่านั้น หลังจากนั้น พระห้ามฉันอาหารใด ๆ แต่น้ำจะช่วยให้พระสามารถบรรเทาอาการอ่อนแรงจากการไม่ได้ทานอาหารได้ การมีกาต้มน้ำ จึงช่วยให้พระมีน้ำอุ่น ๆ ฉันได้ในแต่ละวันนั้นเอง ราคาเพียง 690 บาท

ของทำบุญอื่น ๆ

เราสามารถถวายสังฆทานชิ้นอื่น ๆ ได้ตามที่เราต้องการ แต่สำคัญคือการถวานสังฆทานไม่จำเป็นต้องใส่อาหารลงไป เพราะอย่างไรแล้ว พระสงฆ์ท่านฉันได้แค่ก่อนเที่ยงเท่านั้น ในขณะที่สังฆทานเราสามารถถวายในเวลาก่อนหรือหลังเที่ยงก็ได้

จัดสังฆทานด้วยตัวเราเอง เพื่อบุญที่ยิ่งใหญ่กันดีกว่าที่ 24Catalog

Read more..

• โปรประกัน MSIG มาทันหยุด 27-30 กรกฎาคม 2561
• เสื้อเหลืองสุดปัง! พร้อมไอเทมเด็ดใส่ได้ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม ช้อปที่ Shopee
• เชิญชวนคนไทยใส่เสื้อเหลืองตลอดเดือนกรกฎาคม ช้อปสินค้าที่ Shopat24 ด่วน!
• หยุดยาว 3 วัน เดือนกรกฎาคม ไปเที่ยวไหนดีนะ?
• ดีลลดราคาสุดคุ้ม ! บัตรกำนัล บัตรที่พัก บัตรเติมเงิน บัตรท่องเที่ยว ลดราคา 70%