ads

วันหยุดยาวปีนี้ช้อปกันสนุกพร้อมดีลส่วนลดสูงสุด

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันในช่วงเดือนเมษายน และอีกวันสองวันก็เข้าสู่เทศกาลวันหยุดยาว อย่างเทศกาลสงกรานต์กันแล้ว หลายคนอาจจะเตรียมตัวออกเดินทางไปเที่ยว หรือกลับต่างจังหวัดกันแล้ว แต่สำหรับใครที่อยู่บ้านและไม่ออกไปไหนในช่วงสงกรานต์นี้เราก็จะชวนมาช้อปปิ้งกัน

วันนี้ทาง Lazada ก็จัดโปรโมชั่นดีลส่วนลดพิเศษ มาเอาใจคนชอบช้อปปิ้งกันอีกแล้วกับ Make Yoer Home Your Vacation ช้อปสนุก วันหยุดยาว ลดสูงสุด 80%

ช้อปได้วันนี้ตั้งแต่ วันนี้ – 15 เม.ย. 61

ครั้งนี้ลาซาด้าก็ไม่พลาด ที่จะขนสินค้ามามากมายหลายรูปแบบ ให้เราได้ช้อปกันอย่างเต็มอิ่ม ที่แยกย่อยเป็นหัวข้อให้เราสามารถเลือกช้อปได้อย่างตรงใจ เริ่มกันที่…

Ladies Do It Better เรื่องถนัดของสาวๆ ที่จะรวบรวมไอเที่ยวเกี่ยวกับสาวๆมาทั้งหมดไม่มีทั้ง มือโปรทำอาหาร ทำความสะอาดบ้าน เฟอร์นิเจอร์ใหม่ การพักผ่อน อาบน้ำทำสปา จัดสวนสวย ของขวัญต่างๆ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

Bestselling Items ไอเทมขายดีตลอดการ รวบรวมไอเทมสุดฮิตที่ขายดีตลอดการมาให้เลือกช้อปกันไม่ยาก มีทั้ง หมอนอิงสามเหลี่ยม มุ้งกลม กระทะด้ามเคลือบ ตู้เสื้อผ้า เป็นต้น

Young Couple Activities กิจกรรมหนุ่มสาวรุ่นใหม่ รวบรวมไอเทมสำหรับวัยรุ่มหนุ่มสาว มีทั้ง หนังสือ เครื่องดนตรี อุปกรณ์ออกกำลังกาย เกม ชุดกีฬา อุปกรณ์มอเตอร์ไซต์ รถของเล่น และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

Hot Items ฮอตไอเทม สินค้าไอเทมสุดฮอตมากมายหลายรายการทั้ง เต็นท์ปราสาทเจ้าหญิง แผ่นเสื่อรองคลานสำหรับลูกน้อย ชุดหนังสือพูดได้ กีต้าร์ เป็นต้น

Good Time Together กิจกรรมทั้งครอบครัว รวมสินค้าเกี่ยวกับกิจกรรมสำหรับครอบครัวไว้ให้ได้ช้อปกันอาทิ ปิคนิคในสวน เกมฝึกทักษะลูกน้อย ว่ายน้ำ ของเล่นสำหรับเด็ก เป็นต้น

Shop Toys For My Kids ของเล่นสำหรับลูกน้อย ไอเทมของเล่น และอุปกรณ์เสริมทักษะความรู้ให้เจ้าตัวเล็กเช่น หนังสือเรียนพูดได้ แผ่นรองคลานแบบจิ๊กซอ ของเล่นเด็กชุดทำครัว เป็นต้น

งานนี้เรียกได้ว่าขนกันมาให้ช้อปทุกไอเทม ต้องการสินค้าแนวไหนก็สามารถช้อปได้ และสำหรับใครที่เดินทางไปต่างจังหวัด หรืออยู่ต่างจังหวัดนั้น ก็สามารถช้อปปิ้งกันได้เพราะ ลาซาด้านั้นมีบริการจัดส่งสินค้าถึงที่ แต่หากในเขตกรุงเทพและปริมณฑลนั้นเมื่อช้อปครบ99 บาทจัดส่งฟรี  รู้แบบนี้แล้วอย่าพลาดกันนะคะ

 

READ MORE >>