วันรักษ์โลกเตรียมช้อปสินค้า และ อุปกรณ์รักโลกที่ Lazada

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันในช่วงต้นเดือนมิถุนายนกัน และตรงกับวันรักษ์โลกกันแบบนี้รับรองว่าเว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราก็ไม่พลาดมีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากทุกคนกันอย่างแน่นอน แต่วันนี้ไหนๆตรงตรงกับช่วงวันรักษ์โลกแล้วนั้นวันนี้เราก็จะจัดโปรโมชั่นเกี่ยวกับวันรักษ์โลกมาให้ได้ช้อปกันที่ Lazada พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 80%

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 มิ.ย. 61

วันสิ่งแวดล้อมโลก หรือ World Environment Day เป็นวันนี้ได้รับการประกาศจากองค์การสหประชาชาติ ให้ตรงกับวันที่ 5 มิถุนายน ของทุก ๆ ปี เนื่องจากโลกของเรานั้นเกิดวิกฤตการณ์ด้านสิ่งแวดล้อมอย่างรุนแรง เพื่อให้เกิดความร่วมมือ และ การรู้เท่าทันเหตุการณ์ วันสิ่งแวดล้อมโลกนั้นก่อตั้งขึ้นเพื่อให้เกิดความตื่นตัวในด้านวิกฤตการณ์สิ่งแวดล้อมขึ้นทั่วโลก ที่ได้มีการจัดประชุมมากกว่า 113 ประเทศ เพื่อร่วมกันหาทางแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมต่างๆที่กำลังเผชิญอยู่ เพื่อให้โลกของเรานั้นน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

โดยครั้งนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นมาเอาใจ คนรักสิ่งแวดล้อม กันด้วย ส่วนลดสุดพิเศษมากมายที่จัดเป็นหมวดหมู่ให้เราได้ช้อปกันอย่างง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Lazada จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

Beat Plastic Pollution งดใช้สินค้พลาสติก
Energy Solar Cells แผงไฟพลังงานแสงอาทิตย์
Grow Our Trees ปลูกต้นไม้ตกแต่งสวน
Fix & Reuse ซ่อมและนำกลับมาใช้ใหม่

พร้อมผลิตภัณฑ์ร่วมแคมเปญอีกมากมายที่ให้เราได้เลือกคลิกช้อปใส่ตะกร้ากันในราคาส่วนสุดสุดพิเศษ ที่ลดกันสุด ๆ ถึง 80% สำหรับใครที่เป็น คนรักสิ่งแวดล้อม หรือ ต้องการอุปกรณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวนสีเขียวของคุณก็ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นวันรักษ์โลกจากลาซาด้า

READ MORE :