วันนี้ ! ช้อปเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ที่ Lazada ลดสูงสุด 80%

ads

ช้อปของตกแต่งบ้านหลากสไตล์ ราคาสบายกระเป๋า

ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนของบ้านก็เหมือนมีอะไรดูขาด ๆ หาย ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องอื่น ๆ ภายในบ้าน ดูแล้วอยากช้อปเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งบ้านเข้ามาทดแทนของเดิม ๆ ที่มีอยู่ แต่ก็ไม่อยากไปเดินดูของของตกแต่งบ้านตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งรถติด หาที่จอดรถยาก รวมถึงได้เจอแต่สินค้าที่ไม่โดนใจ

สำหรับใครที่กำลังเผชิญปัญหาที่เกริ่นมาทั้งหมด วันนี้ เราจะมาพาไปช้อปสินค้าตกแต่งบ้านราคาพิเศษแถมได้สินค้าโดนใจกลับบ้านอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโซฟา ชั้นวางของ โต๊ะทำงาน ฝักบัว อุปกรณ์ซักผ้า เครื่องมือช่าง และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่คุณสามารถเลือกช้อปได้ตามต้องการเลย


ลาซาด้า แจกคูปองส่วนลดเพิ่ม !!


ไม่ว่า คุณจะเป็นสายช้อปหน้าใหม่ หรือหน้าเก่าของเว็บลาซาด้า ก็สามารถกดเก็บคูปองส่วนลดของลาซาด้าเก็บไว้ใช้ช้อปเฟอร์นิเจอร์และของใช้ในบ้านแบบเพลิน ๆ กันได้ แต่ถ้ากลัวว่า ส่วนลดที่ได้ยังไม่พอ บรรดาแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ ก็มีคูปองส่วนลดมาให้เลือกเก็บไปใช้ลดราคาสินค้าเช่นกันนะ


สินค้าหมวดห้องนั่งเล่น


ถ้าคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ หรือของชิ้นเล็ก ๆ มาตกแต่งห้องนั่งเล่นอยู่ แนะนำให้ขยับมาที่หมวดนี้เลยค่ะ มีทั้งโซฟา ตู้เก็บของอเนกประสงค์ เก้าอี้ญี่ปุ่น ไปจนถึงชั้นวางทีวีดีไซน์เก๋ ๆ ให้คุณได้เลือกช้อปตามความต้องการ

ตัวอย่างสินค้า

WINNER FURNITURE ชั้นวางทีวี รุ่นมัช ใช้วัสดุที่สามารถทนความร้อนและความชื้นได้ดี ส่วนวิธีทำความสะอาดก็ไม่ยุ่งยาก เพียงใช้ผ้านุ่มหรือไม้ขนไก่ปัดฝุ่นเบา ๆ เท่านั้น แต่กรณีมีคราบสกปรก ให้ใช้ผ้าชุบน้ำหรือน้ำสบู่บิดหมาดเช็ด จากนั้นเช็ดตามด้วยผ้าแห้ง ไม่ควรใช้น้ำยาหรือสารเคมีใด ๆ ทำความสะอาดโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้พื้นผิวเสียหายได้ *จากราคา 1,190 บาท เหลือ 699 บาท

Hakone โซฟาปรับนอน ดีไซน์สวยงาม เรียบหรู เหมาะกับบ้านและคอนโดทุกสไตล์ โดยโซฟารุ่นนี้ ถูกออกแบบให้มีโครงสร้างไม้เนื้อแข็ง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ตัวผ้าคุณภาพดีสวยงามทำความสะอาดได้ง่ายไม่ยุ่งยาก และยังสามารถปรับระดับเอนได้สูงสุด 180 องศา *จากราคา 4,990 บาท เหลือ 2,090 บาท


สินค้าหมวดโฮมออฟฟิค


อุปกรณ์ตลอดจนของใช้ในออฟฟิค ลาซาด้า ก็จับมาลดราคาเอาใจสายช้อปที่อยากรีโนเวทห้องทำงานใหม่ หรือต้องการเปลี่ยนเก้าอี้ทำงานใหม่ หลังเก้าอี้ตัวเดิมเริ่มหมดสภาพ รวมถึงการจัดหาชั้นวางของ หรือตู้หนังสือมาเพิ่ม

ตัวอย่างสินค้า

 

MR.CARLINO เก้าอี้สำนักงาน มาพร้อมกลไกพิเศษที่ช่วยให้คุณสามารถปรับเอนเก้าอี้ได้แบบง่าย ๆ ไม่ต้องใช้พลังงานเยอะ ที่สำคัญเก้าอี้สำนักงานรุ่นนี้ ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับโครงสร้างร่างกายของมนุษย์ *จากราคา 4,088 บาท เหลือ 1,690 บาท

EZ DIY 3in1 Book Shelf ชั้นวางหนังสือบนโต๊ะ ทีช่วยจัดเก็บหนังสือ เครื่องเขียน และของใช้ต่าง ๆ ของคุณอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย *จากราคา 999 บาท เหลือ 312 บาท


สินค้าหมวดห้องนอน


หมวดนี้ มีทั้งเตียงไซส์ต่าง ๆ ฟูกนอนแบบสปริง ตู้เสื้อผ้า ผ้าปูที่นอน ทั้งลายธรรมดา หรือลายการ์ตูนน่ารัก ๆ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาชุดตกแต่งห้องนอนแบบครบเซท ก็เข้ามาเลือกที่หมวดนี้ได้เช่นกัน ลาซาด้า จัดเฟอร์นิเจอร์ที่ควรมีในห้องนอนได้ครบ แถมทำภาพตัวอย่างการจัดวาง เพื่อให้คุณเห็นภาพจริงอีกด้วย

ตัวอย่างสินค้า

DSB Decor ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ รุ่น QC ขนาด 3 ฟุต 8 นิ้ว เป็นที่นอนขนาดมาตรฐาน สามารถใช้กับเตียงนอนได้ทุกรุ่น มีระบบสปริงแบบ Super Spring สามารถรับน้ำหนักพร้อมกระจายน้ำหนักได้ดี *จากราคา 7,590 บาท เหลือ 1,805 บาท

TOTO ผ้าปูที่นอนโตโต้ ใช้เส้นด้าย Combed cotton ที่เป็นเส้นด้ายชนิดพิเศษ จึงทำให้เนื้อผ้านุ่มลื่น ไม่ขึ้นขน ไม่ขึ้นเม็ด ไร้รอยต่อ ทำให้ลวดลายของผ้าต่อเนื่องกันตลอดทั้งผืน จึงมีความสวยงามด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย *จากราคา 990 บาท เหลือ 616 บาท

Furnituredd ชุดห้องนอนสีโอ๊ค ประกอบด้วย เตียงนอน 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า 4 ฟุต, โต๊ะเครื่องแป้ง 60 ซม. พร้อมที่นอนสปริง *จากราคา 19,900 บาท เหลือ 9,900 บาท


สินค้าหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า


ถึงอากาศร้อนแรงในเมืองไทย จะเริ่มเบาบางลง แต่โปรโมชั่นส่วนลดดี ๆ แบบนี้ การช้อปแอร์ หรือเครื่องฟอกอากาศเก็บไว้ใช้ ก็เป็นเรื่องดีไม่น้อย หากรอซื้อช่วงหน้าร้อนปี 2563 นอกจากจะไม่ได้สินค้าในราคาพิเศษแล้ว อาจไม่ได้สินค้า เพราะอยู่ในช่วงสินค้าขาดระยะก็เป็นได้

ตัวอย่างสินค้า 

XPX เครื่องทำความเย็นแบบอเนกประสงค์ ขนาดกะทัดรัดสามารถเคลื่อนย้ายเข้าไปในห้องใดก็ได้ โดยเครื่องทำความเย็น XPX มีล้อช่วยให้เคลื่อนที่ได้ง่าย เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน สำนักงาน หรือหอพัก *จากราคา 4,999 บาท เหลือ 1,999 บาท

PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC1215 เป็นเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะกับห้องขนาด 20-58 ตร.ม. มี Clean Air Delivery Rate เพิ่มขึ้นสูงถึง 270 ลบ.ม./ชม. ซึ่งสามารถขจัดอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.02um และยังสามารถกรองก๊าซอันตราย เช่น ก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (TVOC) ได้ *จากราคา 8,990 บาท เหลือ 6,860 บาท


สินค้าหมวดเครื่องครัว


อุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบเซทที่ลาซาด้าก็มีให้เลือกช้อปเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเซตกระทะไฟฟ้า ชุดหม้อสแตนเลส เครื่องดูดควันถ้วยชามทั้งแบบธรรมดา หรือกระเบื้อง รวมถึงตู้เย็นไซส์เล็ก ๆ

ตัวอย่างสินค้า

OTTO หม้ออบลมร้อนโถแก้ว รุ่น CO-705 เพิ่มความสะดวกสะบายในการทำเมนูอาหารที่หลากหลาย จะใช้อบ ปิ้ง ย่าง นึ่ง หรืออุ่นอาหารก็ได้ ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก เเละยังประหยัดพื้นที่ในการจัดว่าง *จากราคา 1,450 บาท เหลือ 750 บาท

Sunshop ตู้เย็นรถแบบพกพา รุ่น CG14298 ที่ช่วยคุณสามารถดื่มเครื่องดื่มของคุณให้เย็นชื่นใจได้ทุกที่ ทุกเวลา แต่ด้วยขนาดที่เล็กกะทันรัด คุณจะแช่น้ำอัดลมได้เพียงกระป๋องเดียวเท่านั้น *จากราคา 698 บาท เหลือ 368 บาท

และนี่สินค้าตกแต่งบ้าน ราคาถูกแถมยังช้อปสบายกระเป๋า ที่จะช่วยตบแต่งบ้านของคุณให้น่าอยู่และดูมีสีสันมากขึ้น เชื่อว่า มาช้อปเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านที่ลาซาด้า จะตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแน่นอน แถมช้อปวันนี้ รับแคชแบ็ก Lazada Wallet สูงสุดถึง 1,000 บาท

และข่าวดีสำหรับสายช้อป เตรียมตัวพบกับแคมเปญ Women’s Festival ที่ทาง Lazada จะจัดขึ้นในวันที่ 21-26 พฤษภาคมนี้ ซึ่งถือเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายหน้าร้อน ต้อนรับหน้าฝนที่ทาง Lazada จัดขึ้นมา ให้สาว ๆ สายช้อปได้เพลิดเพลินไปกับสินค้าแบรนด์ดังที่ขนมาร่วมแคมเปญนี้ !


READ MORE :