วันนี้เท่านั้น ! Lazada ยกขบวนสมาร์ทโฟน Vivo จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดสูงสุด 40%

ads

มือถือวีโว่ ยกขบวนลดกระหน่ำรับเดือนสิงหาคม

เพียงเริ่มต้นเดือนสิงหาคม 2562 ไม่กี่วัน Lazada กระหน่ำโปรโมชั่นเอาใจสายช้อปกันอย่างต่อเนื่อง หวังในสายช้อปได้วอร์มเครื่องรอแคมเปญพิเศษที่เตรียมเปิดตัวในเร็ว ๆ วันนี้ และวันที่ 2 สิงหาคม 2562 สินค้าที่ร่วมวอร์มนิ้วสายช้อปของลาซาด้า ก็คือ Vivo สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่มาแรงไม่แพ้ พี่ใหญ่อย่าง Samsung และ Huawei

โดยครั้งนี้ Vivo ประกาศยกขบวนสมาร์ทโฟนทุกรุ่นของแบรนด์ มาหั่นราคาลงสูงถึง 40% ไม่ว่าคุณอยากช้อปมือถือ Vivo รุ่นไหน ที่ Lazada ก็มีสินค้าให้คุณเลือกช้อปครบ แบบไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาตามช้อปมือถือที่ห้างสรรพาสินค้า ว่าแล้ว ตามไปดูกันเลยว่า มีสมาร์ทโฟนวีโว่ตัวไหน ที่ควรช้อปมาไว้เล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลงกันบ้าง

Vivo V11i 

ถ้าเอ่ยถึงสมาร์ทโฟนวีโว่ที่ครบเครื่อง ต้อง Vivo V11i เลย แม้จะเปิดตัวมาตั้งแต่ปลายปี 2561 แต่ด้วยขนาดตัวเครื่องที่เต็มได้เต็มมือ จะหยิบจับยังไงก็ถนัดมือ คงโดนใจคนชอบสมาร์ทโฟนไซส์พอดีมือไม่น้อย ส่วนสีสันตัวเครื่องเป็นสไตล์ไล่เฉดสีแบบกราเดียนท์ ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นของตัวเครื่อง ขณะเดียวกัน วีโว่รุ่นนี้ ยังเพิ่มลูกเล่นกล้องถ่ายภาพแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นโหมดถ่ายภาพแบบมืออาชีพที่ปรับแต่งได้อย่างละเอียดยิบ โหมดใบหน้าสวยสำหรับเซลฟี่ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า หรือจะเซลฟี่แบบ AR พร้อมสติกเกอร์น่ารัก ๆ

Vivo X21 

ใครที่เป็นแฟนคลับ Vivo ตระกูล X ไม่ควรพลาด เพราะ Vivo X21 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่นำเอาเทคโนโลยีสแกนนิ้วฝังไว้บนกระจกหน้าจอ ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่นำมาหั่นราคาในโปรโมชั่นนี้เช่นเดียวกัน โดยนอกจากฟีเจอร์เด่น อย่าง “การสแกนลายนิ้วมือด้วยเซนเซอร์ที่ฝังเอาไว้บนหน้าจอ” และ “การสแกนใบหน้า” แล้ว Vivo X21 ยังได้ทดลองปรับสีสันบนหน้าจอ จากเดิมที่เป็นจอ AMOLED มาเป็นแบบ DCI-P3 Wide Color Gamut แทน เชื่อว่า คงถูกใจผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ชอบมือถือที่มีความคมชัด แต่สีสันไม่จัดจ้านมาก

Vivo V15 

สำหรับสมาร์ทโฟนวีโว่ ซีรีส์ V เช่น Vivo V15 นั้น มีดีไซน์และสีสันที่โดดเด่นเกินราคาไปมาก ด้วยสีน้ำเงิน Topaz Blue และสีแดง Glamour Red ทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์เด็ดที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป ด้วย Triple AI Camera ซึ่งช่วยให้คุณถ่ายภาพมุมกว้างพิเศษได้ง่าย ๆ และหากถ่ายภาพกลางคืนก็ได้ภาพที่มีแสงสว่างสวย

Vivo S1 

แม้เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม 2562 แต่ Vivo ก็พลาดหยิบสมาร์ทโฟนทรงสวย Vivo S1 ที่มาพร้อมสโลแกน “Unlock Your Style” กับหน้าจอ Halo FullView™ Display Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว สแกนนิ้วใต้จอ กล้อง AI 3 เลนส์ และกล้องหน้าคมชัด 32MP AI Selfie

และสิ่งที่หลายคนใช้ประกอบการตัดสินใจ ก็คือเรื่องโหมดที่ใช้ในการถ่ายภาพ โดย Vivo S1 มีให้ครบทั้ง AI Tripple Camera ซึ่งทำให้คุณได้ถ่ายภาพที่สวยงามมากขึ้น รวมถึงหมด AI Beauty ที่เหมาะกับสาวๆ โดยเฉพาะ เพราะสามารถปรับทุกส่วนใบได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการปรับริ้วรอยบนใบหน้า, สีผิว, ความขาวของสีผิว, ปรับหน้ารูป V Shape, ปรับคาง, ปรับตาโต, ปรับความห่างของตา, ปรับหน้าผาก, ปรับจมูก, ปรับปีกจมูก และปรับรูปปาก เป็นต้น

นี่เป็นเพียงโปรโมชั่นบางส่วนของสมาร์ทโฟน Vivo ที่เรานำมาฝากเท่านั้น และสำหรับใครที่กำลังมองหาหาสมาร์ทโฟนดี ๆ สักเครื่อง ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพียงคุณมาเลือกช้อปสมาร์ทโฟน แบรนด์ Vivo ที่เว็บไซต์ Lazada รับรองความคุ้มค่าแบบจัดเต็ม ในราคาเบา ๆ


READ MORE :