โปรนี้ คุณแม่ต้องชอบ จัดมาแค่วันนี้เท่านั้น !

ดีลพิเศษจัดมาเฉพาะวันจันทร์เท่านั้น แถม Lazada ยังอัดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่ม เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง #วันแม่แห่งชาติ กับแคมเปญ “ดีลถูกใจแม่ทุกวันจันทร์ ลดสูงสุด 90%” ที่ขนสินค้าหมวดแม่และเด็ก ประเภทนมและผ้าอ้อมเด็ก มาให้คุณช้อปในราคาสุดพิเศษ พร้อมแจกส่วนลดเพิ่ม เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2562 วันเดียวเท่านั้น ! จะมีสินค้าและคูปองส่วนลดอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

ดีลเด็ดประจำวัน 

สินค้าสุดฮอตในราคาเบา ๆ มีมาให้ช้อปแค่วันนี้เท่านั้น โดยเฉพาะสินค้าสำหรับเจ้าตัวเล็กของคุณ ไม่ว่าจะเป็นนมผง ผ้ากันเปื้อน เก้าอี้สำหรับเด็ก รองเท้าเด็กอ่อน หรือผ้าอ้อมสำเร็จรูป เป็นต้น

แจกคูปองส่วนลด ให้ลดเพิ่มถึง 2 ต่อ 

เพียงเข้ามาช้อปที่ Lazada รับประกันได้รับส่วนลดจนคุ้ม ถ้าอยากลดจนคุ้ม เกินคุ้ม ก็อย่าลืมมาไล่เก็บคูปองส่วนลดตรงนี้นะ เก็บคูปองแล้วใช้ตามเงื่อนไขเท่านั้น !

ลดมากเว่อร์ คุณแม่ต้องชอบ ! 

บอกแล้วว่า “ดีลถูกใจแม่ทุกวันจันทร์ ลดสูงสุด 90%” ทางลาซาด้าจัดสินค้ามาให้ครบครัน เพื่อให้ทั้งคุณแม่คุณลูกกินอิ่มนอนหลับสบาย แบบสะอาดตามหลักสุขภาพ พร้อมสนุกไปกับทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภท…

  • อุปกรณ์การกินของลูกน้อย ลดสูงสุด 80%
  • ผ้าอ้อมและอุปกรณ์เปลี่ยนผ้าอ้อม ลดสูงสุด 70%
  • รถเข็น คาร์ชีท และเป้อุ้มเด็ก ลดสูงสุด 70%
  • ที่นอนและเฟอร์นิเจอร์เด็ก ลดสูงสุด 80%
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อความสะอาด ลดสูงสุด 80%
  • เสื้อผ้า สำหรับคุณแม่และคุณลูก ลดสูงสุด 80%

เห็นหมวดหมู่สินค้าที่ลาซาด้าจัดมาเอาใจในหมวดนี้กันแล้ว ก็ลองคุณนะคะว่า มีสินค้าที่คุณกำลังมองหาอยู่หรือไม่ ถ้าเจอของที่ต้องการ ก็ดิ่งตรงเข้าไปช้อปออนไลน์ได้เล๊ยยยย

นมตราหมี สำหรับมอบเป็นของขวัญวันแม่ 2562 

#วันแม่ ปีนี้คุณมีของขวัญให้คุณแม่แล้วหรือยัง ? ถ้ายังไม่มีการมอบนมตราหมีสเตอริไลส์ หรือกระเช้านมตราหมีสเตอริไลส์เป็นของขวัญเพื่อสุขภาพกับคุณแม่ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย แถมลาซาด้ายังมอบส่วนลดสำหรับสินค้านมตราหมี สูง 10% อีกด้วย

สินค้าตามช่วงอายุ 

ถ้าคุณกำลังมองหาสินค้าตามช่วงอายุไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ หรือคุณลูก ลาซาด้า มาแยกมาให้เลือกซื้อสินค้ากันแบบง่าย ๆ ตามช่วงอายุเลยทีเดียว งานนี้ ใครเป็นมือใหม่ในการซื้อสินค้าให้กับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือเด็กตั้งแต่แรกเกิด ไปจนถึงหนูน้อยวัย 4-6 ขวบก็มีให้เลือกซื้อกันแบบสะดวกสบาย

ช้อปกับแบรนด์ชั้นนำ 

ใครที่เล็งสินค้าแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับคุณแม่และเด็กอยู่ แต่ไม่อยากต้องไปเสียเวลานั่งค้นหา ก็เลือกช้อปตามชื่อแบรนด์ได้เลย ทุกแบรนด์ที่ร่วมโปร มีส่วนลดมาฝากครบทุกแบรนด์นะ

สินค้าแนะนำเพื่อคุณแม่ 

คุณแม่ท่านไหนไม่รู้ว่า จะซื้อผลิตภัณฑ์ตัวไหน จจึงจะเหมาะกับลูกน้อยของคุณ ลองเข้ามาช้อปที่หมวดนี้เลยจ้า ทางลาซาด้าจัดสินค้าเฉพาะที่เหมาะแก่เจ้าตัวน้อยมาแนะนำคุณแม่ถึงที่แล้ว

สำหรับคุณพ่อ คุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาสินค้าและของใช้หมวดนี้กันอยู่ แวะเข้ามาช้อปสินค้าในราคาประหยัดกับแคมเปญ “ดีลถูกใจแม่ทุกวันจันทร์ ลดสูงสุด 90%” ได้ที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Lazada เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2562 วันเดียวเท่านั้น !


READ MORE :