วันนี้วันเดียว! ครบครันเครื่องใช้ในบ้าน ครบ 3,000.- ฟรี ชุดเหยือก 12 มิ.ย.60 เท่านั้น

ads

ช้อปเครื่องใช้ภายในบ้าน ครบ 3,000 บาท รับฟรี ชุดเหยือก ทันที

Tv Direct จัดโปรโมชั่นเอาใจเหล่าบรรดาแม่บ้านทั้งหลาย ที่กำลังมองหาเครื่องใช้ภายในบ้านไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นเพลงแบบพกพา จักรยานออกกำลังกาย เครื่องบริหารหน้าท้อง เครื่องปั่นพลังสูง และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้ได้เลือกกันเพลินเลย ล้วนเป็นสินค้าดี มีคุณภาพ แถมยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย ดีขนาดนี้จะไม่ไปช้อปได้ไงกัน สินค้ามีมาให้แม่บ้านได้ช้อปกันกระจาย  แถมยังมากับโปรโมชั่นสุดคุ้มอีก

โปรโมชั่นสุดคุ้มอย่าง โปรโมชั่นครบครัน เรื่องในบ้าน ช้อปครบ 3,000 บาท  ในหมวด Home&Living และ Electrical  ให้เลือกช้อปกันสนุกไปเลย แต่เมื่อช้อปสินค้า ครบ 3,000 บาท พร้อมรับ ฟรี ชุดเหยือกพร้อมแก้ว 4 ใบ มูลค่า 499  บาท คุ้มแบบนี้แม่บ้านทั้งหลายพลาดไม่ได้แล้วล่ะแบบนี้ รีบไปช้อปกันเลย เพราะโอกาสดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆนะ ถ้าพลาดโอกาสแบบนี้ไปอยากบอกเลยว่าจะเสียใจ เพราะโปรโมชั่นนี้มีแค่วันที่12 มิ.ย.60 นี้ รีบไปช้อปเลย วันเดียวเท่านั้น ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไปรีบไปช้อป เพราะ Tv Direct มีให้ได้ช้อปออนไลน์กันแล้ว

ช้อปสินค้ากันสนุกเลยสิ ! แหมก็คุ้มขนานดีแถมยังมีของแถมมาให้อีก เป็นชุดเหยือกน้ำสีม่วงน่ารักเป็นใครก็อยากได้กันทั้งนั้นล่ะ อย่ามัวรอช้ากันนะ เพราะสินค้าดีๆโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ มีแค่ 12 มิ.ย.60ทีวี นี้เท่านั้นนะ รีบไปช้อปกันได้เลย สามารถช้อปสินค้าได้ทางออนไลน์แล้วนะ อย่าลืมไปช้อปกันล่ะ