ช้อปเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ ไปกับ Koncept 

เงินเดือนออกแล้ว มาช้อปเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านรับเงินเดือนออกกันดีกว่า หรือว่าใครที่มีแพลนที่อยากเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ในบ้านนั้น ก็ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ เพราะโปรโมชั่นดี ๆ จาก Koncept ที่เรานำมาบอกต่อ ขอบอกว่านักช้อปจะต้องร้อง Wow…แน่นอน วันนี้ช้อปสินค้า Koncept รับส่วนลดจัดเต็ม และถ้านักช้อปกรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีกด้วย เรียกว่า Koncept จัดโปรโมชั่นดีเวอร์แบบนี้ ไปช้อปกันเลยดีกว่า… 

ช้อปสินค้า Koncept
ครบ 10,000 บาท กรอกโค้ดลดเพิ่ม 500 บาท
ครบ 15,000 บาท กรอกโค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาท

นักช้อปคนไหนที่กำลังมองหาโซฟาอยู่นั้น ถึงเวลาเหมาะแล้วที่วันนี้เราจะช้อปเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ จาก Koncept เข้าบ้าน เราขอแนะนำชิ้นเด่น ๆ ให้นักช้อปกันดีกว่า มาที่ชิ้นแรก Luzzo โซฟาผ้าเข้ามุม ที่ใช้โครงสร้างจากไม้ จึงทำให้แข็งแรงทนทาน หุ้มด้วยผ้าลายหนัง ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายและไม่หดตัวอีกด้วย มาในราคาเพียง 23,500 บาท และถ้าใช้โค้ดก็จะลดเพิ่มไปอีก 1,500 บาทอีกด้วย ใครที่เล็งชิ้นนี้ไว้ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ มาต่อกันที่ชิ้นที่สอง Lin-Arin โซฟาผ้า ขนาด 245 เซนติเมตร ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือกถึง 2 สี ได้แก่ สีเทาและสีน้ำตาล นอกจากนี้ชิ้นนี้สามารถผ่อน 0% ได้ด้วยนะ ชิ้นต่อมา Lasket โซฟาผ้า ที่ลดราคาถึง 35% กันไปเลย เป็นอีกชิ้นที่ไม่ควรพลาดไป 

มาต่อกันที่ชิ้นที่ 4 Gemino โซฟาหนังสังเคราะห์เข้ามุม สไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ใช้โครงสร้างจากไม้จริงแข็งแรงทนทาน มีทั้งเข้ามุมซ้ายและมุมขวา ราคาอยู่ที่ 19,900 บาท ชิ้นต่อไป Nayza โซฟาผ้าที่สามารถปรับเอนนอน และพนักพิงที่สามารถปรับเอนได้อย่างอิสระ มาในราคาเพียง 7,500 บาท จากราคา 11,000 บาท 

3 ชิ้นสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำกัน เริ่มกันที่ Giorgio โซฟาผ้า 2 ที่นั่ง สไตล์โมเดิร์น สัมผัสนุ่มสบาย ชิ้นต่อมา Zixar เก้าอี้พักผ่อน ที่สามารถปรับเอนนอนได้ นอกจากนี้ยังดูแลและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ใครที่มีพื้นที่ของห้องจำกัดแล้วล่ะก็ ลองเลือกช้อปเป็นแบบนี้ไปไว้ที่บ้านดูก็ได้นะคะ ชิ้นสุดท้ายที่เราจะแนะนำคือ Goody โซฟาหนังแท้เข้ามุม เรียบหรู หุ้มด้วยหนังแท้ ทำความสะอาดง่าย

Koncept จัดโปรโมชั่นดี ๆ ส่งท้ายเดือนมีนาคมมาให้แบบนี้ นักช้อปทั้งหลายห้ามพลาดกันนะ เพราะโปรโมชั่นนี้จะหมดลงในวันที่ 31 มีนาคม 2560 แล้ว ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ สามารถติดตาม Promotions.co.th ของเราได้อยู่เสมอนะคะ