ลูกค้าดีแทคเฮ! ช้อปกับ JD รับคูปองส่วนลด 200 บาท

ads

ดีแทคมอบคูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อป ฯ ที่ JD ครบ 1,000 บาท

“ช้อปของดี การันตีของแท้” คือสโลแกนที่บอกถึงตัวตนของร้านค้าออนไลน์อย่าง JD CENTRAL ที่ล่าสุดจับมือดีแทคมอบส่วนลดพิเศษทั้งลูกค้าดีแทคแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน ง่าย ๆ เงื่อนไขเพียงช้อปสินค้ากับ www.jd.co.th ผ่านแอปพลิเคชั่น JD CENTRAL APP ครบ 1,000 บาท รับทันทีคูปองส่วนลด 200 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2561

สำหรับหมวดสินค้าที่ทาง JD Central ขนมาร่วมรายการให้บรรดาขาช้อปได้เลือกจับจ่ายใช้สอยก็มีมากมายไล่เรียงตั้งแต่หมวดสินค้า โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต / คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้สำนักงาน / อาหารและเครื่องดื่ม / สินค้าแม่และเด็ก / สุขภาพและความงาม / แฟชั่นผู้หญิง / อุปกรณ์กีฬาและท่องเที่ยว / แฟชั่นผู้ชาย / อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ / อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง / ของใช้ภายในบ้าน

 

สำหรับวิธีรับคูปองก็ง่าย ๆ เพียงหยิบมือถือกด *140*193# แล้วโทรออก คุณก็จะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท โดยคูปองจะถูกส่งไปที่ “คูปองส่วนลดของฉัน” ใน “บัญชี JD Central” ของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสนุกกับการช้อปสินค้าโดยเลือกใส่รถเข็นและคลิกชำระเงินได้เลย ขั้นตอนสุดท้ายให้คลิกที่คูปองส่วนลด โดยส่วนลดจะถูกหักออกจากราคารวมของสินค้า คลิกยืนยันการสั่งซื้อ

 

สำหรับเงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด

 

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง JD CENTRAL จับมือกับทาง Dtac มอบคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท ให้กับลูกค้าที่ใช้เบอร์ดีแทค ทั้งแบบรายเดือน และ แบบเติมเงินเรียกได้ว่ารับคูปองก็ง่าย เอาไปใช้ก็คุ้ม สินค้าที่ร่วมรายการก็ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่เราต้องใช้กันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ไม่ว่าจะใช้กับคุณสุภาพบุรษ หรือคุณสุภาพสตรี ทั้งคุณพ่อบ้าน แม่บ้าน มาหมดครบครัน แต่ก่อนช้อปปิ้งก็ตรวจดูรายละเอียดเงื่อนไขกันสักเล็กน้อยเพื่อผลประโยชน์ของตัวคุณเอง

 

ที่สำคัญที่สุดโปรโมชั่นจะไร้ความหมายถ้ามัวแต่ผลัดวันประกันพรุ่ง จดจำวันเวลาของโปรโมชั่นกันให้ดี ๆ นะครับ ถึง 31 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้น วันนี้วันที่ 25 เหลืออีกไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์แล้วรีบกันหน่อย ช้อปกับ JD CENTRAL “ช้อปของดี การันตีของแท้” หากพบสินค้าปลอมคืนเงิน 3 เท่าของราคาสินค้า นอกจากนี้ซื้อสินค้าครบ 99 บาท JD CENTRAL เค้ายังยินดีบริการส่งฟรีอีกต่างหาก ดีงามแบบนี้ ช้อปเถอะสินค้าดี ๆ รอคุณอยู่

Read More :