ลุ้นที่พัก แดนมังกร เมื่อช้อป JD Central 11.11 2018

CRAZY HOT SALE ช้อปกับ เจดี วันนี้ ลุ้นรับสิทธิ์บินเที่ยวมหานครปักกิ่ง พร้อมของรางวัลอีกมากมาย

JD Central เอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทุกเพศทุกวัย จัดโปรโมชั่นออกมายั่วน้ำลายขาช้อปปิ้งกันแบบไม่หยุดไม่หย่อน โดยขนสินค้าแบรนด์ดังเข้าร่วมรายการมากมายครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้หญิง ผู้ชาย มีให้เลือกหมด ยิ่งช่วงเวลานี้ไปจนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน ต้อนรับช่วง CRAZY HOT SALE 11.11 ช่วงเวลาทองของนักช้อปออนไลน์ที่จะได้จับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าในราคาลดพิเศษ

11.11 CRAZY HOT SALE ลดเดือดทั้งเว็บสูงสุด 90% จาก JD Central ตั้งแต่วันที่ 1 – 11 พฤศจิกายน มีไฮไลท์มากมาย อาทิ คูปองส่วนลดวันละ 4 รอบ, 11.11 Super Hot Deal for Top Spender โปรโมชั่นส่วนลดมากมาย นอกจากนี้ลูกค้าที่ช้อปปิ้งกับ เจดี เซ็นทรัล คุณยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโชคใหญ่เป็นทริปเที่ยวมหานครปักกิ่งประเทศจีน 5 วัน 4 คืน รวมทั้งของรางวัลมากมายรวมมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท

ทริปท่องแดนมังกร LUCKY DRAW จำนวน 1 รางวัล (2 ท่าน) ในแพ็กเกจไฮไลท์ของทริปนี้อยู่ที่การได้เดินทางไปเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ JD.COM ชมนวัตกรรมอีคอมเมิร์ซระดับโลก พร้อมชมความงดงามของมหานครปักกิ่งเมืองที่มีประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่อายุกว่า 3,000 ปี ในช่วงฤดูหนาว

บินด้วยเที่ยวบินหรู BUSINESS CLASS สำหรับ 2 ที่นั่ง พักที่โรงแรม 5 ดาว ทั้งหมด ฟรีทั้งทริป!

*พิเศษ! เมื่อชำระด้วยบัตร Mastercard มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล X2

นอกจากนี้ ยังลุ้นของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท

  • สมาร์ทโฟน One Plus 6 มูลค่า 18,999 บาท จำนวน 20 รางวัล
  • คูปองเงินสด มูลค่า 500 บาท จำนวน 1,000 รางวัล เอาไว้ช้อปสินค้าทั้งบนเว็บไซต์ และเจดี แอปพลิเคชั่น
  • คูปองเงินสด มูลค่า 100 บาท จำนวน 5,000 รางวัล เอาไว้ช้อปสินค้าทั้งบนเว็บไซต์ และเจดี แอปพลิเคชั่น
  • บัตรเงินสดสตาร์บัค มูลค่า 200 บาท จำนวน 2,000 รางวัล
  • คูปองโบว์ลิง Blu-O เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 1,000 รางวัล

อ่านสักนิดสำหรับเงื่อนไขโปรโมชั่นนี้เป็นอย่างไรบ้างครับ เลือกช้อปสินค้าจาก JD CENTRAL นอกจากได้สินค้าดี การันตีของแท้100% แล้ว ยังฟินไปกับส่วนลดโปรโมชั่นมากมาย แถมมีลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็นทริปท่องเที่ยวนครปักกิ่งประเทศจีน 5 วัน 4 คืน ด้วยเที่ยวบิน BUSINESS CLASS พักโรงแรม 5 ดาว อีกด้วย โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีไม่บ่อยและอยู่ไม่นานถึง 11 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น ใครที่เป็นลูกค้าขาประจำของเจดี เซ็นทรัลอยู่แล้วต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

Read More :