ลุ้นคูปอง 1,000 บาท Wish List ที่ Zalora วันนี้

โปรโมชั่นใหม่ ต้อนรับ มิถุนายน 2556

Win Your Wish List ที่ Zalora July 2013

คุณเองก็มีสิทธิ์ ได้ รหัสส่วนลดนี้!

จากรหัสส่วนลดทั้งหมด ที่เราเคยได้เจอมาที่ Zalora.co.th และ จากโปรโมชั่นที่ลดราคาทั้งหมด ที่ เคยได้รับ ทาง Promotions.co.th เห็นว่าที่ Zalora เคยได้ออกมาประกาศทั้งหมดนั้นที่สูงที่สุดคือ 700 บาท แต่วันนี้ เรายังคงตะลึงอยู่ เพราะ เราได้พบกับ Zalora คูปอง มูลค่าสูงที่สุดที่เคยได้เจอมาคือ 1,000 บาท เลยทีเดียว แต่ ก็ไม่ใช่ว่าจะได้กันง่ายๆ นะครับ เพราะทุกคนต้องร่วมสนุกกับ Zalora Win 1,000 Baht off Your Wish list.

ลุ้นโชคกับคูปองส่วนลด 1,000 บาท 10 วัน

วันนี้ถึงวันที่ 11 กรกฎาคม 2013 ลูกค้าทุกท่านมีสิทธิเป็นผู้โชคดีลุ้นรับคูปองส่วนลด 1,000 บาทในทุกๆ วัน เพียง แต่ ทำตาม Step ต่าง แค่ 4 step ดังนี้

  1. เริ่มต้นด้วยการช้อปปิ้งกับทาง ซาโลร่า และเพิ่มรายการในสินค้าที่สนใจทุกวัน เพื่อเพิ่มโอกาสในการลุ้นรางวัล
  2. ลูกค้าจะต้อง log in เข้าระบบ ด้วย Account ของตัวเอง แต่ถ้าไม่มี สมัครง่ายมากๆ แค่ไม่ถึงสองนาทีก็เสร็จแล้ว
  3. ทาง ซาโลร่า จะเปิด lucky draw เพื่อแจก รหัสส่วนลดออนไลน์ ทุกวันเป็นเวลา 10 วัน โดยที่ผู้โชคดีจะได้รับ คูปองส่วนลดผ่านทาง email รวมมูลค่า 10,000 บาท
  4. ลูกค้าสามารถลุ้นรับคูปองอีกรอบก็ได้ โดยการเพิ่มรายการในสินค้าที่สนใจเพิ่มใน Wish List งานนี้ได้แบบไม่จำกัดเลยทีเดียว!

วิธีเล่น Wishlist ซาโลร่า

สินค้าแนะนำ ที่จะใส่ใน Zalora Wish list

เป็น Weekly Highlights ที่ นำเอาที่สุดของแต่ละอาทิตย์กับสินค้าแฟชั่นที่ทุกคนต้องร้องซู้ดส์ เริ่มต้นอาทิตย์ใหม่กันแบบไม่งง ด้วย รองเท้าผูกเชือก หรือ รองเท้า แบบสวม ให้เหมาะกับตัวคุณ, All You Need is New อัพเดท ของมาใหม่ล่าสุดของคุณด่วนเพราะทุกชิ้นคือสิ่งที่คุณต้องการ, Cover Up Trend เสื้อคลุมเท่ห์ๆ หลากหลายสไตล์ ใส่คู่กับเสื้อยืดยิ่ง เท่ห์เข้าไปใหญ่ และนี่คือสินค้าแนะนำที่จะนำไปใส่ใน Wish List ครับ