พิกัด ลิปโรเซ่ แบล็คพิ้ง สุดละมุนหาซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

อันนยองฮาเซโย…เรียกว่าเป็นกระแสไวรัลเป็นที่สุด สำหรับการตามหาลิปสติกที่สาวเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ที่โด่งดังที่สุดในยุคนี้อย่าง Blackpink ที่กำลังจะมีการจัดคอนเสิร์ตอังกอร์ที่ประเทศไทยให้บลิ้งค์หายคิดถึงกันในเดือนกรกฏาคมที่จะถึงนี้ พร้อมบัตรที่จำหน่ายหมดเกลี้ยงถึงแม้จะเพิ่มรอบแบบจุใจถึง 3 วันเต็ม!

นอกจากกระแสความร้อนแรงจนบัตรคอนเสิร์ต Sold Out ไปแล้วนั้น เรียกว่าตอนนี้กำลังเป็กระแสไวรัลในกลุ่มสาวๆอย่างเราเป็นอย่างมาก กับการตามหาลิปสติกที่สาวโรเซ่ใช้หลังจากที่ไถ่ๆ Instagram ของสาวโรเซ่แล้วไปสะดุดกับคลิปที่ทางด้านโคดี้ออนนี่และช่างแต่งหน้าของสาวๆแบล็คพิ้งคที่กำลังลงเมคอัพให้สาวโรเซ่ และพบกับกับด้ามลิปสติกสีชมพูสุดละมุนที่กำลังแต่งแต้มไปบนริมฝีปากของสาวแชง จนสาวๆ หลายคนต้องไปสืบเสาะหาว่ามันคือแบรนด์อะไร สีไหน! เพราะดูจากในคลิปแล้วสีละมุนสุดๆ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

quick quick quick 💄 “일분 남았씀다아”

โพสต์ที่แชร์โดย ROSÉ (@roses_are_rosie) เมื่อ พ.ค. 22, 2019 เวลา 5:30am PDT

หลังจากที่ตามหากันก็ปรากฏว่าไม่ใช่แบรนด์ไกลตัวอย่างที่คิด แต่เป็นแบรนด์ไทยอย่าง Baby Bright รุ่น Plankton Matte Cushion Lip & Moist Tint จาก Kamart ซึ่งสีที่ปรากฏในคลิปคือ เบอร์ 05 Sandy โดยลิปสติกรุ่นนี้มีทั้งหมด 9 เฉดสีด้วยกัน โดยลิปสติก 1 แท่งจะสามารถใช้ได้ 2 ด้านคือด้านที่เป็น Moist Tint และอีกด้านที่เป็น Matte Cushion Lip ที่จะช่วยมิกซ์แอนด์แมทท์ความละมุนให้แก่ริมฝีปากของเรา ทั้งสองฝั่งนั้นจะเป็นสีเดียวกันแต่แตกต่างกันในส่วนของเนื้อสัมผัสใครที่อยากได้ในส่วนของความชุ่มชื้นให้เลือกใช้แบบ Moist Tint และ หากอยากได้เนื้อแมทท์ติดทนให้เลือกใช้ด้านที่เป็นคุชชั่น หรือจะเบลนทั้งสองให้ปากดูสวยอิ่มมีมิติและเพิ่มความละมุนมากยิ่งขึ้นก็ได้เช่นเดียวกัน

Baby Bright รุ่น Plankton Matte Cushion Lip & Moist Tint

Baby Bright รุ่น Plankton Matte Cushion Lip & Moist Tint มีสีอะไรบ้าง

เบอร์ 01 สี Peach Coral พีชคอรัล (สีจะออกโทนคอรัล เป็นสีชมพูอมส้ม มีสีค่อนข้างสว่าง)

♥ เบอร์ 02 สี Beach Pink บีชพิ้งค์ (สีชมพู เป็นสีพิ้งที่มีความสว่างค่อนข้างมาก สาวผิวขาวทากันปังๆ ไปเลย)

♥ เบอร์ 03 สี Pink Seaweed พิ้งค์ซีวีด (สีแดงตุ่นๆ มีความละมุนของสีติดไปทางกึ่งน้ำตาลนิดๆ แต่เมื่อทาลงปากแล้วสวยมากได้ลุคสาวเกาหลีสุดๆ)

♥ เบอร์ 04 สี Sunset ซันเซ็ท (สีชมพูตุ่น มีความเข้มขึ้นมาแต่ไม่มาก สามารถเลือกทาเป็น Everyday Look ได้)

♥ เบอร์ 05 สี Sandy แซนดี้ (สีที่โรเซ่ใช้ ออกเป็นสีคอรัล ชมพูอมส้มนิดๆ ละมุนสุดๆ ค่ะสีนี้หยิบเป็นแท่งที่แต่งหน้าแบบ Everyday Look ได้ชิวล์ๆ)

♥ เบอร์ 06 สี Deep Ocean ดีพโอเชี่ยน (สีแดงอมม่วง สีนี้จะค่อนข้างเข้ม แต่ให้ลุคดูแพง)

♥ เบอร์ 07 สี Mermaid Kiss เมอร์เมด คิส (สีแดงก่ำ สีสวยที่ทาได้ทั้งแบบเบลนหรือทาได้เต็มปาก ปังๆไปเลยค่ะ)

♥ เบอร์ 08 สี Starfish สตาร์ฟีช (สีส้มอมแดง มีความค่อนข้างสว่าง แต่สีชัดออกแบบนีออนนิดๆ)

♥ เบอร์ 09 สี Sunrise ซันไรส์ (สีส้มอีกหนึ่งโทน ที่มีความอ่อนกว่าสี สตาร์ฟีช และสีค่อนข้างละมุนกว่า)

สำหรับลิปตัวนี้การติดทนอยู่ในระดับกลาง ค่อนไปทางมาก แต่อาจต้องมีหยิบมาเติมระหว่างวันกันบ้าง ซึ่งสาวหลายคนอาจจะกำลังมองหาพิกัดการช้อปกันอยู่ว่าสามารถเลือกซื้อได้จากที่ไหน เพราะหลังจากที่เป็นกระแสไวรัล ก็โดนสาวๆ หลายคนกวาดเรียบไปแล้ว สีที่ต้องการก็แทบไม่มี วันนี้Promotions.co.th ก็มีพิกัดแหล่งช้อปออนไลน์มาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น Konvy, Lazada, Shopee, Shopat24, Robinson Online ในราคา 139 บาท ซึ่งบางช็อปตอนนี้มีลดราคาอยู่นะจ๊ะ สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดไอเทมเด็ดแบบนี้ต้องรีบไปตำกันด่วนๆ แล้วมาเมคอัพให้สวยปังแบบสาวโรเซ่กัน นอกจากนี้ใครที่จะไปคอนเสิร์ตของสาวๆ และยังไม่มีแท่งไฟหรือของกู๊ดออฟฟิเชียลสามารถเข้าไปเลือกช้อปได้ที่ Shopee X YG Official กันนะคะ

READ MORE :