ลาซาด้า Supermart ค่าส่งคิดตามกล่อง

ads

โค้ดส่วนลด Supermart – Tesco lotus Lazada 2018

ก่อนหน้านี้ คนที่จะสบู่ก้อน หรือ ยาสระผม จาก Tesco Lotus Lazada คิดแล้วคิดอีก เพราะว่า 1  ชิ้น ราคาไม่ถึง 99 บาท ก็จะมีค่าส่งอยู่ที่ 49 บาท บวกแล้ว 148  บาท ทำให้คนสั่งคิดแล้ว คิดอีก แต่ตอนนี้ มีโปรโมชั่น รวมสินค้าอุปโภค บริโภค มาเรียกว่าหมวด Supermart ไม่ได้มีเพียงของที่ตัดสต็อกจากเทสโก้ โลตัส แต่อาจจะมีสินค้าจากร้านอื่นด้วย

โดยการส่ง 1 ชิ้น  มูลค่าการส่งจะถูกลง เมื่อสั่งเป็นกล่อง เป็น Set ถ้าเรียกตามขนาดไปรษณีย์ เช่น กล่อง ก.ไก่ ข.ไข่ เป็นต้น

เทคนิคการสั่งของอุปโภค บริโภค Lazada x Supermart

ซึ่งใน 1 เดือน  คุณอาจจะต้องทำการบ้าน List มาเลยว่า ขาดสินค้าอะไรบ้าง  เช่น  สบู่  ยาสระผม  โลชั่น  ผงซักฟอก  รวมให้ได้กล่องเดียว  มูลค่าสินค้า ยังใช้บัตรเครดิต เป็นส่วนลดได้อีก  และสำหรับโค้ดส่วนลดในการจัดส่งนี้มีอะไรบ้าง?

  • ส่วนลด 8% เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,000 บาท  (ลดสูงสุด 500 บาท)
  • ส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 700 บาท  (ลดสูงสุด 450 บาท)
  • ส่วนลด 15% เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 2,000 บาท  (ลดสูงสุด 500 บาท)

สินค้าที่ร่วมรายการมีอะไรบ้าง?

หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า  มีหลาย ร้าน Official คือ เจ้าของสินค้านั้น มาเป็นตัวแทน จำหน่ายกับ Lazada เอง ส่งตรงมาทั้งเครือสหพัฒน์ ยูนิลิเวอร์ และ คิมเบอร์ คลาร์ก อาทิ ผ้าอ้อมเด็ก เบบี้เลิฟ, น้ำมันพืช ทุกยี่ห้อ, ผลิตภัณฑ์นีเวีย, เปา ซิลเวอร์ นาโน  กลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมและอาหาร / อาหารสัตว์เลี้ยง

สเน่ห์ของการซื้อของเว็บ Lazada ก็ยังคงอยู่ที่ค่าจัดส่ง เมื่อเปรียบเทียบกับเว็บที่ขายของออนไลน์สไตล์ Market Place เหมือนกัน นั่นถือว่าส่งเร็วมาก และค่าส่งถูกมาก  ด้วยบริการส่งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ด้วย Kerry , Lalamove ส่วนต่างจังหวัด ใช้บริการขนส่งที่นิยมในแต่ละจังหวัด ซึ่งปัจจุบันนี้มีกว่า 20 บริการขนส่ง ล้วนเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค  โดยเป็นการสร้างมาตรฐานการสั่งสินค้า  ที่ร้านค้าอื่น ๆ ต้องจัดส่งให้เร็วเมื่อได้ออร์เดอร์แล้ว ไม่เช่นนั้น จะทำให้ลูกค้าหนีไปสั่งสินค้ากับเจ้าอื่น

รวมถึงบริการประกันภัยจากสินค้า เมื่อซื้อสินค้าที่เราไม่ได้เลือกหยิบด้วยตัวเอง แล้วสินค้าอาจจะหัก ขาด ชำรุดหรือไม่? ในส่วนนี้ Supermart มีแผนกที่คัดแยก แพ็คสินค้ามาก่อนที่จะตรวจสอบลงกล่องเพื่อจัดส่ง  หรือหากระหว่างทางเกิดกระแทก แล้วสินค้าชำรุดเสียหาย ตัวผู้สั่งเองต้องตรวจสอบก่อนได้รับสินค้า เพื่อแจ้งคืน กับผู้จัดส่งภายใน 21 วัน

พิเศษกว่านั้น หากไม่มีบัตรเครดิต ให้จ่ายด้วยวิธีเติมเงินเข้า Lazada wallet  ที่ตอนนี้เป็นวิธีจ่ายเงินที่คุ้มค่าที่สุด เพราะวันพุธ จะมีการทบเงินให้เป็นพิเศษ ดูรายละเอียด Lazada Wallet เพิ่มเติมได้ที่นี่ >> เติมเงินเข้า Lazada Wallet จะได้ส่วนลดตอนซื้อของไหมอ่ะ?

เนื่องจากการแข่งขันที่มีมากขึ้น  เมื่อคุณต้องการสั่งของเข้าบ้านออนไลน์ ผ่านระบบช้อปปิ้งแบบซุปเปอร์มาร์เก็ตนี้ ประหยัดทั้งเงิน ประหยัดทั้งเวลา และไม่ต้องยกของแบกหนักอีกด้วย  ต้องมาดูกันว่าอนาคต สาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ จะใช้บริการ Lazada Supermart มากกว่ากัน

Read More :