ลาซาด้า จัดโปรฯ ช้อบเพื่อลูก ลดสูงสุด 70%

LAZADA ออกแคมเปญ BABY FAIR ลดกระหน่ำสินค้าแม่และเด็ก 7-11 พ.ย. 61

ลาซาด้า ร้านค้าออนไลน์ ออกแคมเปญเอาใจคุณแม่ทั้งหลายลดเดือดสินค้าแม่และเด็กสูงสุดถึง 70% ตั้งแต่วันที่ 7 – 11 พฤศจิกายน 2561

ลาซาด้า เอาใจคุณแม่ลูกอ่อนและว่าที่คุณแม่ ขนสินค้าสำหรับแม่และเด็กมาเข้าร่วมแคมเปญ BABY FAIR “ช้อปเพื่อลูก” ครั้งนี้มากมายมากันแบบครบครัน มีทั้ง นมผง ผ้าอ้อม อุปกรณ์การกิน รถเข็น เป้อุ้ม คาร์ซีท ชุดคลุมท้องและอุปกรณ์สำหรับคุณแม่ รวมถึงของเล่นเด็กน้อยก็มี

หมดห่วงเรื่องอนามัยของลูกน้อย ลาซาด้า การันตี นมผงของแท้ 100%

สำหรับคุณแม่ท่านใดที่กังวัลเรื่องสินค้าจะได้คุณภาพได้มาตรฐานหรือไม่โดยเฉพาะ “นมผง” หมดห่วงได้เลยเพราะลาซาด้าเขาการันตีของแท้ 100% มีตั้งมากมายหลายแบรนด์ อาทิ คาร์เนชั่น, S26, แนน, ไฮคิว, Dumex, Bear Brand, Enfagrow

 

นอกจากนี้คุณแม่ที่ไม่ถนัดโซเชี่ยลอาจกังวลว่าเลือกหาสินค้าบางตัวไม่เจอทำไงดี ไม่ต้องห่วงเพราะ LAZADA เขาคัดแยกเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจนไล่เรียงตั้งแต่ ช่วงตั้งครรภ์ ช่วงแรกเกิด ช่วงทารก และวัยก่อนเข้าเรียน

โดยลูกค้าลาซาด้า สามารถติดตามโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากแบรนด์ดังต่าง ๆ ได้ตามปฎิทินผ่านทางเว็บไซต์ www.lazada.com

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับแคมเปญดี ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อย่าง LAZADA ที่ออกมาเอาใจบรรดาคุณแม่และว่าที่คุณแม่ทั้งหลาย พร้อมสินค้าดีมีคุณภาพมากมาย การันตีของแท้ 100% หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยและอนามัยของลูกน้อย คุณแม่ท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อตัวเองตอนตั้งครรภ์และลูกน้อยน่าจะถูกอกถูกใจอย่างแน่นอนขอให้สนุกกับการเลือกซื้อสินค้าให้ลูกน้อยกันนะครับ

Read More :