Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ลาซาด้าลดล้างสต๊อก มีสินค้าอะไรบ้าง ?

ลาซาด้าลดล้างสต๊อก มีสินค้าอะไรบ้าง ?

สินค้าลดราคาสุดพิเศษ คุ้มสุดคุ้ม รับวาเลนไทน์กับ LAZADA

เทศกาลวาเลนไทน์มาถึงแล้ววว ใครที่กำลังหาของขวัญวาเลนไทน์เก๋ ๆ น่าประทับใจให้แฟนอยู่ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดี ลองดูบทความ ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ 2019 ที่รวมของน่าซื้อประเภทต่าง ๆ ไว้อย่างมากมายตามไลฟ์สไตล์ของคุณและคนรัก และในช่วงวันวาเลนไทน์แบบนี้ ลาซาด้า LAZADA ก็ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลวาเลนไทน์ โดยขนสินค้าหมวดหมู่ต่าง ๆ มาร่วมลดราคากันอย่างมากมาย เราไปดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าลดราคาอันไหนที่น่าซื้อบ้าง

ส่องสินค้าลดล้างสต๊อกหมวดหมู่ต่าง ๆ จาก LAZADA

แม้ว่าตอนนี้ทาง LAZADA จะยังไม่ได้ประกาศรายชื่อสินค้าลดล้างสต๊อก หรือออกโปรโมชั่นล้างสต๊อกออกมา แต่วันนี้เราจะมาคาดการณ์รายการสินค้าลดราคาจากโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ 5 หมวดใหญ่ ๆ ไปดูกันว่าจะมีสินค้าอะไรที่กำลังลดราคาอยู่บ้าง และมีโอกาสจะลดราคาได้มากกว่านี้อีกมั้ยนะ

หมวดเครื่องสำอาง

ดูจะเป็นหมวดหมู่สินค้าที่น่าจะมีการลดราคาบ่อยที่สุดแล้ว แถมยังมีเครื่องสำอางจากหลายแบรนด์ที่กำลังเตรียมนำมาลดล้างสต๊อกกันด้วย ซึ่งไม่ได้มีแต่สินค้าที่เตรียมลดล้างสต๊อกเท่านั้น แต่บางครั้งคุณอาจจะได้ช้อปเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในราคาถูกแสนถูกอีกด้วย รอจับตาดูไว้ให้ดีเลย

หมวดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

สินค้าที่ถูกนำมาร่วมรายการลดล้างสต๊อก ส่วนมากจะเป็นพวกอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ แต่หากเป็นพวกโทรศัพท์ กล้องถ่ายรูป หรือสินค้าชิ้นใหญ่อย่างพวกโฮมเธียร์เตอร์ อาจจะลดราคาอยู่ที่ประมาณ 5 -10%

หมวดเครื่องแต่งกาย

แม้สินค้าในหมวดนี้จะไม่ค่อยนำมาร่วมโปรโมชั่นลดล้างสต๊อกเท่าไหร่ แต่โปรโมชั่นลดราคาปกติก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่เหมือนกัน ซึ่งบางร้านลดราคาสินค้าไปถึง 50% เลยทีเดียว ไม่ต้องรอถึงโปรล้างสต๊อกก็สามารถช้อปได้เลย

หมวดอุปกรณ์กีฬา

หากคูณกำลังอยากได้เสื้อผ้าสำหรับใส่ออกกำลังกาย หรืออุปกรณ์เสริมในการเล่นกีฬา สินค้าในหมวดนี้อาจจะไม่ค่อยได้เข้าร่วมโปรลดล้างสต๊อกบ่อย ๆ เท่าไหร่ แต่ในช่วงโปรโมชั่นวาเลนไทน์ปีนี้ก็ยังมีสินค้าที่ถูกนำมาร่วมรายการลดราคาอยู่ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ซึ่งบางรายการลดราคาไปถึง 50%

หมวดบ้านและไลฟ์สไตล์

สินค้าที่นำมาลดราคาในหมวดนี้ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าประเภทของตกแต่งบ้าน เช่น ตุ๊กตา หมอนอิง ตู้ หรือราวแขวนต่าง ๆ ซึ่งต้องคอยเช็คดูเสมอ ๆ เพราะบางช่วงก็มีร้านค้านำมาลดล้างสต๊อกกันแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าก็เป็นหมวดสินค้าที่ลาซาด้ามักจะจัดโปรโมชั่นลดราคาบ่อยครั้ง โดยเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ดัง มีเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายประเภท เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ LG ที่มีทั้งทีวี เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ใครที่กำลังเล็งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหม่เข้าบ้านต้องห้ามพลาด

มารอดูกันว่าปีนี้ลาซาด้าจะขนสินค้าอะไรมาร่วมรายการลดล้างสต๊อกกันบ้าง และจะมีสินค้าจากโปรโมชั่นวาเลนไทน์มาร่วมด้วยหรือไม่ ใครที่กำลังอยากได้ของขวัญวาเลนไทน์ หรือของแต่งบ้านราคาถูก คุณภาพดี ลองเลือกดูใน LAZADA เว็บขายสินค้าออนไลน์ที่มีสินค้าให้คุณเลือกช้อปกว่าล้านรายการ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่นำสินค้ามาลดราคากันแบบเทกระจาดเลยทีเดียว สามารถซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น LAZADA

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

รวม เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาสูงสุด 90% ในงาน 11.11 >>

Read more:

Exit mobile version