ลับเฉพาะ! 3 วันนี้ โค้ดส่วนลด 750 บาท เที่ยว ฮ่องกง ราคาเริ่มต้น 5,950 บาท

จองตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัด 

ในที่สุดช่วงเวลารื่นเริง ที่สุดแห่งปีก็มาถึง “เมอรรี่ คริสต์มาส” เช้าวันนี้ซานต้ามีของมาแจก เอาใจนักท่องเที่ยว ขาลุย พร้อมที่จะออกไปท่องโลกกว้างพร้อมๆ กัน กับ Shopat24 กับโปรโมชั่นสินค้าและบริการที่ Shopat24 ไม่เคยจัดมาก่อน นั้นคือ ดีลตั่วเครื่องบิน Younotfly นั้นเอง

นักเดินทางต้องเฝ้าระวังเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะ ใครที่กำลังจะมีแผนไปเที่ยวฮ่องกง เร็วๆนี้ ห้ามพลาด ลุ้นจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับฮ่่องกงในราคาถูกกว่าใคร ได้เลย

Younotfly ประหยัด เที่ยวบิน

Shopat24 จัด Flash Deal ดีลตั๋วเครื่องบินสุดพิเศษ ผ่าน Younotfly สุด exclusive 3 วันนี้เท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 25-27 ธันวาคม สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม – 31 มีนาคม 2561 เหมารวมสายการบิน Lowcost อย่าง Nokair, Tiger, Cebu Pacific หรือ Scoot จองเลย !

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหา ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศอยู่ แต่ไม่รู้จะไปไหนดี ฮ่องกง ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับชาวไทย การคมนาคมสะดวกรวดเร็ว ผุ้คนในเมืองรู้ภาษาอังกฤษ จึงเป็นประเทศที่แบกเป้เที่ยวเองง่ายมากๆ

พิเศษ! คุณสามารถรับโค้ดส่วนลดสูงสุด ถึง 750 บาท ซื้อถูกกว่าราคาเต็มชัวร์ด้วย  

สรุป

พิเศษสุดๆ ตั๋วไป-กลับ ในราคาที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหน โอกาสที่จะเป็นเจ้าของ รอบเที่ยวราคาสุดคุ้มอยู่ที่คุณแล้ว หมดเขตวันที่ 27 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น บอกเลยว่า ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน  

เลือกซื้อตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูก ช่วยประหยัดงบ เที่ยวไปได้มากกว่าครึ่ง มีเงินเหลือไปช้อปปิ้ง กินดีที่ฮ่องกง ได้แล้ว ค่า