ลด 50% ใน 20 นาทีที่ Zalora.co.th วันนี้

ads

Flash Sales กลับมาอีกครั้ง!

zalora flash sales เดือน มิถุนายน 2556

Zalora Fashion IN A Flash ลดครึ่งราคาเวลาจำกัด

เราได้เห็น โปรโมชั่น Zalora ที่ไม่น่าเป็นไปได้มาแล้ว อย่างลดราคา 1 ชั่วโมง กับสินค้าหลายประเภท หรือ การลดราคาเพียง 15 นาที ในเวลาจำกัด ก็เจอกันมาหมดแล้ว และท่าทาง โปรโมชั่น Sales แบบนี้ นักช้อปไทยๆ อย่างเราคงจะชอบมากเพราะวันนี้ Zalora กับมาอีก ครั้งกับ โปรโมชั่น Zalora Flash Sale แต่ครั้งนี้ มีเวลาแค่ 20 นาทีระหว่างเวลา 15:00 ถึง 15:20 ของวันที่ 25 มิถุนายน 2556 เท่านั้น!

zalora logo

ส่วนลด: 50% ที่ Zalora.co.th
วันที่: 25 มิถุนายน 2556
เวลาไหน?: บ่ายสามโมงตรง จนถึง บ่ายสามโมง ยี่สิบนาที 15:00-15:20
เข้าไปหน้าไหนหล่ะ? : Click ที่นี่ เพื่อเข้าหน้าลด 50%
ต้องใช้คูปองหรือไม่?: ไม่ต้องใช้ Zalora คูปอง

20 นาทีแห่งความสุข!

อันที่จริงแล้วไม่ควรจะบอกด้วยซ้ำว่าเป็นเพียงแค่ 20 นาทีแห่งความสุข เพราะว่าตอนนี้โปรโมชั่น Flash Sale นี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เพราะขาช้อปต่างๆ ก็เข้าไปดูสินค้าที่จะลดราคา 50% กันแล้ว ณ ตอนนี้! เพราะอย่างที่แนะนำกันไปเมื่อครั้งที่แล้ว ว่าการที่จะเลือกสินค้าที่ถูกใจและประหยัดที่สุดต้องเลือกก่อนหน้าโปรโมชั่นเริ่มต้น หลายชั่วโมง และเตรียมจับ Mouse รอไว้ตอนที่โปรโมชั่นกำลังจะเริ่มครับ

โปรโมชั่นเสริมจาก Citibank

citibank zalora ซื้อ 2 แถม 1

หากใครพลาดรายการนี้ไปไม่ต้องตกใจ ยังมีโปรโมชั่นจาก Citibank ดีๆ เพิ่มอีก เมื่อลูกค้าซื้อผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 2 ชิ้นที่ Zalora.co.th รับฟรี ชิ้นที่ 3 ทันที แต่เฉพาะสินค้าราคาเดียวกันเท่านั้น และหากซื้อ 3 ขึ้นไปและ/หรือราคาต่างกันรับส่วนลดเพิ่มในตะกร้าอีก 33%! แต่โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้กับแบรนด์ที่ร่วมรายการและสินค้าที่มีการลดราคาอยู่แล้วครับ