ลด 2 ต่อ ! แปรงสีฟัน ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก 1 แถม 1 + ลดอีก 50 บาท บิ๊กซี

ads

ปากหอมสดชื่น Mouth & teeth  

โอย เรื่องกลิ่นปากเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ยิ่งถ้าจะต้องเจอคนใกล้ตัวมีกลิ่นปาก ถ้าไม่สนิทจริงใครเขาจะกล้าบอก กันหล่ะ เผลอๆ มีมองหน้ากันไม่ติดก็ยุ่งเลยหน่ะสิ จริงไหมหล่ะคะ ต่างประเทศเขาจริงจังกันมากถึงกับ พัฒนาเครื่องเช็คกลิ่นปากออกมาวางขายกันเลยทีเดียว

เพื่อเป็นการเซฟตัวเองไม่ให้มีกลิ่นพึ่งประสงค์ของชาวบ้าน แล้วหล่ะก็ดูแลช่องปากให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา จึงเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่เหมาะกับตนเองจึงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ใช่ช่วยลดกลิ่นปากเพียงอย่างเดียว แต่ต้องมั่นใจว่ามีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงและป้องกันฟันผุ หรือตอบโจทย์ อาการปัญหาช่องปากต่างๆที่คุณประสบ ไม่ว่าจะเป็นอาการเสียวฟัน , ฟันเหลือง , และอื่นๆ

 ในที่นี้เราไม่ได้พูดถึงยาสีฟันเพียงอย่างเดียว แปรงสีฟัน หรือไหมขัดฟันก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ แปรงที่สามารถเข้าไปกำจัดตามซอกต่างๆ ระหว่างฟันได้แบบหมดจด ไม่มีเศษอาหารตกค้างอยู่ในช่องปาก

บิ๊กซีจัดโปรดูแลช่องปาก

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากอยู่หล่ะก็ ข่าวดี ช้อป ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากให้
หอมสดชื่นตลอดวัน และยาวนานตลอดเดือน ในราคาสุดคุ้ม ที่บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์เลย จ่าย 1 ชิ้น ได้ถึง 2 กับโปรโมชั่นสุดค้ม 1 แถม 1 กับบิ๊กซี จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

  • น้ำยาบ้วนปาก Colgate Plax ขนาด 500 มิลลิลิตร มีร่วมโปรโมชั่นหลายกลิ่น ให้คุณเลือกช้อปน้ำยาบ้วนปาก กลิ่น ฟรุตตี้, เปปเปอร์มินต์, แบมบูชาร์โคลมินท์, เฟรซ จัสมิน, เกลือสมุนไพร, ไอซ์อินฟินนิตี้, ทาร์ทาร์ คอนโทรล, เฟรซมินท์, เฟรซที
  • ยาสีฟัน Colgate Advance Whitening ขนาด 145 กรัม  ยาสีฟันที่จะช่วยให้คุณฟันขาวมีออร่า และป้องกันฟันผุ ด้วยเทคโนยีสารขัดฟันไมโครคริสตัล ซึ่งทำหน้าที่ กำจัดคราบสะสมบนผิวฟัน เผยฟันขาวเป็นประกาย โดยไม่ทำลายเนื้อฟัน และสารฟลูออไรด์ ที่หลายคนรู้จักกันดี ในเรื่องของการช่วยป้องกันผุ เคลือบฟันให้แข็งแรง
  • Systema แปรงสีฟัน ซุปเปอร์คอมแพค 1 ชุดมีแปรงสีฟัน 2 ชิ้น  ช่วยกำจัดแบคทีเรียและเศษอาหารได้สะอาดหมดจดทุกซอกทุกมุม ด้วยนวัตกรรมขนแปรงขนาดเล็ก 0.02 มม ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดยี่ห้ออื่นนั้น ที่บิ๊กซีที่มีวางขายได้แก่  Darlie, Sensodyne และ Fluocaril อาจจะไม่ได้ร่วมโปรโมชั่น 1 แถม 1 แต่ว่าก็มีส่วนลดในราคาที่ถูกกว่าราคาบนท้องตลาด ลดสูงสุดถึง 53 บาท เลย ลองเข้าไปดู

ลดอีกต่อ ไปรับโค้ดส่วนลดแทนเงินสด อีก 50 บาท

อะแฮ่มม ยังไม่ได้หมดแค่นี้หรอกนะ โปรโมชั่นส์ขอเผยทริคที่จะทำให้คุณลดได้อีก 50 บาท ง่ายๆแค่กดคลิกที่ปุ่มด้านล่างบทความ เพื่อรับรหัสโค้ดส่วนลด 50 บาท นำไปใช้สิทธิ์ลดสินค้า เมื่อช้อปครบ 399 บาท ไปเลย (โค้ดส่วนลดดังกล่าวไม่สามารถใช้แลกเป็นเงินสดได้)

รหัสโค้ดส่วนลดสามารถใช้ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – ถึง 28 สิงหาคม 2560 รีบเข้าไปช้อปกันเลย คุ้มขนาดนี้ คุณแม่บ้านหรือพ่อบ้านผู้มีหน้าที่จ่ายตลาดจะไม่ซื้อตุนไม่ได้แล้ว !