ต้องช้อป!  สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดกระจาย

สำหรับวันหยุดแบบนี้หลายท่านนั้นเลือกที่จะหยุดพักผ่อนอยู่บ้าน ไม่เดินทางไปไหน เพราะไม่อยากจะประสบกับปัญหารถติด แต่ถ้าจะอยู่บ้านเฉยๆก็คงจะหน้าเบื่อเกินไป วันนี้เราเลยมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด ที่จะมาทำให้วันหยุดของคุณนั้นไม่น่าเบื่ออีกต่อ พักผ่อนอยู่ไหนก็สามารถเลือกช้อปสินค้าได้แบบสบายๆง่ายๆผ่านช้อปทางออนไลน์ โดยเฉพาะสำนักงานต่างๆนั้น แน่นอนว่าสินค้าที่เรานั้นนำมาให้ได้เลือกช้อปกันนั้นต้องตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

ช้อปง่ายๆ ราคาสินค้าเอื้อมถึง

สำหรับวันนี้ท่านไหนที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ และ สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ Officemate มาพร้อมกับโปรโมชั่นแรงเอาใจ เหล่าไอทีต่างๆ กับ Office Electronic ลดแล้ว ลดอีก ! ลดสูงสุด 50%พร้อมลดเพิ่มสูงสุด 200 บาท  เมื่อคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับ เครื่องบันทึกเงินสด , เครื่องถ่ายเอกสาร , เครื่องพิมพ์ , ระบบลงเวลาผ่านมือถือ , เครื่องทำลายเอกสาร , เครื่องตอกบัตร , เครื่องเข้าเล่ม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์นั้นส่วยใหญ่แล้วจะเป็นสินค้าที่ใช้สำหรับองค์กร หรือ สำนักงานต่างๆ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่นั้น ก็สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่นี่พร้อมโปรโมชั่นนี้ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ให้คุณนั้นได้เลือกช้อปตามที่ต้องการเลย แน่นอนว่สินค้าทั้งหมดนี้เป็นสินค้าดีมีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

ช้อปมากก็คุ้มมาก

  • ลดเพิ่ม 200 บาท พร้อมกรอกรหัส
  • ลดเพิ่ม 100 บาท พร้อมกรอกรหัส

เงื่อนไข

  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้สำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่าน officemate.co.th และ OfficeMate Mobile App เท่านั้น
  • สำหรับลูกค้าจะต้องกรอกรหัสส่วนลด ในขั้นตอนการชำระเงิน เพื่อรับส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนด
  • สำหรับโปรโมชั่นส่วนลดนี้ได้รับส่วนลด 1 สิทธิ์/ 1 e-Mail/ 1 ใบเสร็จ
  • โปรโมชั่นรหัสส่วนลดนี้ สามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • โปรโมชั่นรหัสส่วนลดนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นมีระยะเวลาตั้งแต่วันนี้–28 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น

เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ราคาเกินคุ้ม สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ Officemate ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน กับสินค้าคุณภาพดีเยี่ยม ในราคาที่คุณนั้นก็สามารเลือกช้อปได้แบบสบายๆ วันหยุดบแบบนี้มาช้อปออนไลน์กันดีกว่า รับรองไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ