ลดแรง ! รับหยุดยาวสงกรานต์ 80% ที่ Lazada

ไอเทมสุดฮอตที่พลาดพลาดแล้ว ต้องร้องไห้ จากลาซาด้า

สงกรานต์นี้ต้องมี …. เช็คลิสต์ไอเทมฮอตจาก Lazada ที่เปิดให้ช้อปแค่ช่วงสงกรานต์นี้เท่านั้น ! วันนี้เราขอเอาใจขาช้อปที่ยังรอเวลาออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ด้วยการชี้เป้าโปรโมชั่นสุดปัง Lazada ที่จัดมหกรรมลดราคาสินค้าสุดฮิตทุกหมวดหมู่สูงสุดถึง 80% มาให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้เลือกช้อป ทั้งเสื้อผ้า ไอเทมบิวตี้แจ่ม ๆ ของกิน ของใช้ แก็ดเจ็ทสุดคูล และอื่น ๆ อีกมากมาย

และเพื่อเป็นการวอร์มอัพกันสักเล็กน้อย ก่อนออกไปสู่สมรภูมิน้ำสุดมันส์ มาดูไอเทมเด็ดดวงที่ถ้าพลาดแล้วต้องนอนกอดหมอนร้องไห้ว่า จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันแล้วกดช้อปได้แบบรัว ๆ เลย เพราะของเขาถูกจริ๊งงง

ไอเทมสวยหล่อท้าลมร้อน

พบกับสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ดังที่ลาซาด้าคัดมาแล้วว่า คุณภาพเริ่ด ราคาน่ารัก เหมาะแก่การเลือกช้อปไว้สำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์และซัมเมอร์นี้ นอกจากนี้ยังมีคูปองส่วนลดให้เลือกเก็บไว้ใช้เป็นส่วนลดในการช้อปครั้งต่อไปได้อีกด้วย ว่าแต่จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย !

แฟชั่นไอเทมเด็ด สำหรับสาว ๆ จะสายหวาน จะเปรี้ยว จะเผ็ซ ก็ใส่แล้วสวย

บิกินี่แซ่บ ๆ ชุดว่ายน้ำสุดซี๊ด พร้อมเสริฟแล้วจ้าาา

แฟชั่นผู้ชายสุดคูล ที่หนุ่ม ๆ ต้องมี !

ไอเทมสุดฮอตรับซัมเมอร์ที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ไม่ควรพลาด

ด้วยอุณหภูมิที่ร้อนระอุของเมืองไทย ทำให้แทบไม่อยากก้าวขาออกจากบ้านเลย ทั้งแดดเปรี้ยงบวกกับอากาศที่แสนจะร้อนอบอ้าวที่มาพร้อมกับเจ้ารังสี UV ตัวร้ายที่แฝงมากับแดด ยังทำร้ายผิวที่สวยใสให้กลายเป็นผิวเสียได้อีกด้วย แบบนี้ หนุ่ม ๆ สาว ๆ คงต้องเตรียมตัวรับมือเอาไว้ให้ดี ด้วยไอเทมดูแลผิวช่วงหน้าร้อนที่บอกเลยว่า ต้องมีติดกระเป๋าไว้ ส่วนจะมีไอเทมชิ้นไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

จะออกทริปทั้งที ของมันต้องมี

ซัมเมอร์นี้ จะหนีร้อนไปออกทริปทั้งที แต่หลายคนยังติดปัญหาตรงที่ ไอ้นู่นก็ขาด ไอ้นี่ก็ไม่มี หรือของที่มีอยู่ก็ใกล้จะหมดอายุขัยเสียแล้ว แบบนี้จะทำไงดี วันนี้เรามีทางออกมาฝาก ว่าแล้ว… ตามไปช้อปสินค้าเตรียมออกทริปกันเลย

โปรช้อปสินค้าจาก LazMall มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ซัมเมอร์ทั้งที LazMall ช่องทางช้อปสินค้าจากบรรดาร้านค้าแบรนด์ดังระดับโลก ก็ไม่พลาดร่วมเซอร์ไพรส์ขาช้อปด้วยการออกโปรโมชั่นสุดปังมาเอาใจสายช้อป ส่วน Lazmall มีสินค้าอะไรบ้างพร้อมให้คุณไปเลือกช้อปกันได้แบบจัดเต็มลดกระจาย ตามเรามาเลย

เห็นมั้ยล่ะว่า มันต้องกรี๊ดจริง ๆ ไอเทมที่เรานำมาฝากเป็นแค่ของเรียกน้ำย่อยนะจ๊ะ บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Lazada มีให้ช้อปกันแบบเลือกไม่ถูกเลยแหล่ะ ที่สำคัญไอเทมสำหรับวันสงกรานต์นี้แล้ว ยังสามารถนำไปใช้ต่อในโอกาสอื่น ๆ ได้อีก เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้–17 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น


READ MORE :

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less