Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ลดแรง! รับสงกรานต์ 85% ที่ Lazada (ส่งของวันสุดท้าย 12 เม.ย.)

ลดแรง! รับสงกรานต์ 85% ที่ Lazada (ส่งของวันสุดท้าย 12 เม.ย.)

ฮอตเวอร์! ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า

สำหรับเดือนเมษาถือเป็นเดือนที่ร้อนแห่งปี ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ บางคนแทบอยากจะตะโกนออกมาว่า “โอ๊ยย! ร้อนตับจะแตก” แน่นอนว่า เครื่องดื่มเย็นๆ ร่วมถึงกิจกรรมทางน้ำ เป็นตัวช่วยในการดับร้อนได้อย่างเพอร์เฟค แต่! เรื่องของการแต่งตัว ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ การใส่เสื้อผ้าที่โปร่งสบายตัว เป็นสิ่งที่ช่วยบรรเทาความร้อนในตัวได้เป็นอย่างดี ขืนใส่เสื้อแขนยาว หรือ เสื้อผ้าหนาๆ มีหวังได้เป็นลม! อีกทั้ง เหงื่อออกท่วมตัวเหมือนอาบน้ำแล้วเช็ดตัวไม่แห้ง! และนอกจากเดือนเมษายน จะถือเป็นเดือนที่ประเทศไทยก้าวเข้าสู้ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ก็ยังมีเทสกาลดับร้อน อย่างวันสงกรานต์ ที่ช่วยให้เย็นชุ่มฉ่ำกันถ้วนหน้า พร้อมทั้ง บรรเทาอากาศร้อนให้สดชื่นขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ การช้อปปิ้งก็ช่วยให้เราลืมความร้อนได้เช่นกัน! และ เมื่ออากาศร้อนเวอร์! ขนาดนี้ Lazada ก็ไม่พลาดจัดแฟชั่นร้อนรับสงกรานต์มาให้ช้อปถึงที่ พร้อมด้วยโปโมชั่นสุดร้อนแรง ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 85% โดยครั้งนี้ Lazada ก็จัดสินค้าเริ่ดๆ มาให้ช้อปเพียบ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจาดแบรนด์ดัง ที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว!

 

 

ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ, เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, แว่นกันแดด ฯลฯ แน่นอนว่าจัดมาให้ช้อปทัังชายหญิง เอ้า! หนุ่มสาวทุกคน รีบจูงมือกันเข้าไปช้อปที่ Lazada ณ บัดนาว! ก่อนสินค้าหมด เพราะดีลราคาพิเศษแบบี้ มีแต่คนอยากเป็นเจ้าของนับไม่ถ้วน!

 

ถูกกว่านี้แทบไม่มีอีกแล้ว! ถือเป็นอีกโปรโมชั่นสุดเลิศจาก Lazada ที่ถูกใจขาช้อปกันถ้วนหน้า และ คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด!

 

 

เชื่อว่า ณ ตอนนี้ เหล่าขาช้อปต่างมีความ Want หนักมาก! พร้อมทั้งอยาช้อปใจแทบขาด ก็แหม…ได้ทั้งของเริ่ดๆ แถมด้วยส่วนลดที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เ เป็นใครก็ไม่อยากพลาดแน่นอน! เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อป เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเองด่วน! รับรองว่า แฟชั่นรับลมร้อนที่ Lazada จัดมาให้ช้อป สวยปัง! ตั้งแต่หัวจรดเท้า เชื่อเถอะว่า สงกรานต์นี้ สวยหล่อเด่นสะดุดตาแน่นอน! โดย Lazada จะทำการจัดส่งสินค้าวันสุดท้ายในวันที่ 12 เม.ย.60

 

 

Exit mobile version