ลดแรง! จัดบ้านสวยไม่ง้อช่าง HOME DÉCOR CMART ลดสูงสุด 60%

ads

ขาช้อปรักบ้านห้ามพลาด

ขาช้อปทั้งหลายไม่ว่าแต่ละวันจะต้องออกไปพบเจอกับอะไร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน จะออกไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ หรือออกไปกินข้าว เดินเล่นหาของอร่อยกินๆ แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าคุณจะออกไปปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงแค่ไหน สุดท้ายแล้วทุกคนก็ต้องกลับบ้านกันทั้งนั้น เพราะงั้นแล้ว มาสร้างบ้านของเราให้สวย น่าอยู่กันดีกว่า

แต่ว่าจะซ่อมบ้านแต่ละทีก็ดูเหมือนว่าจะต้องหาช่างกันให้วุ่นวาย และยังต้องเป็นคนที่ไว้ใจได้แบบสุดๆ ไม่งั้นแทนที่จะได้บ้านเหมือนใหม่เผลอๆ บ้านหายแทนคงจะยุ่งเลย

♥ บ้านสวย ด้วยมือเรา

โปรโมชั่นส์ ขอชวนให้คุณมาช้อปที่ CMART สารพัดของแต่งบ้าน บ้านสวยไม่ง้อช่าง ลดสูงสุด 60% งานนี้สวยได้ทุกมุมบ้าน กับเฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์ และเครื่องมือต่างๆ ให้บ้านสวยตั้งแต่หน้ารั้วบ้านยันสวนหลังบ้านกันเลยจ้า อยากได้อะไรเรามีหมด ขอแค่เพียงว่ามา เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ตอบโจทย์ คนที่กำลังมองหา  ตู้/กล่องอเนกประสงค์ ที่จะทำให้บ้านคุณเป็นระเบียบมายิ่งขึ้น อาทิ ถังใส่ร่ม,ตู้ยา, ของแต่งบ้านก็จะเป็นพวก นาฬิกาติดกำแพง,กรอบรูป,ฉากกันห้อง

งานช่างที่คุณก็ทำเองได้ ด้วยสารพัดเครื่องมือ สุดไฮเทค วัด เจาะ ติด ต่อ  

และก็ไม่ได้มีแค่เฟอร์นิเจอร์ที่จะช่วยคุณจัดบ้านสำเร็จได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น รวมอุปกรณ์สารพัดช่างที่จะทำให้คุณ เจาะ ติด หมุน วัด DIY ได้สารพัด ให้คุณสตรองกันแบบสุดๆ ไม่ง้อช่างของจริง เติมเต็มกล่องเครื่องมือของคุณให้ครบเครื่องมากกว่าเดิม ในราคาสุดคุ้ม ฉุกเฉินเมื่อไหร่ อยากติดตั้งอะไร ก็ทำเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องจ้างช่างคนมาทำให้วุ่นวาย หรือว่ารบกวนเพื่อนข้างบ้านเลย อาทิ ตลับเมตร,สว่าน,เครื่องปั้มน้ำอัตโนมัติ,, เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง, เครื่องเล็มหญ้า, ชุดไขควง,ค้อน , ปลั้กไฟฟ้า, แม่กุญแจ, เลื่อย คุณสามารถช้อปในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 100 บาท

♥ เงินเดือนออกแล้วช้อปเลย

โปรโมชั่นสุดคุ้มขนาดนี้มีที่ C-MART ที่เดียวเท่านั้น  ขาช้อปทั้งหลายห้ามพลาด ตั้งแต่วันนี้ – 3 กันยายน 2560 ไม่ช้อป ไม่ได้แล้ว เรียกได้ว่าเป็นงานลดสินค้าเพื่อบ้านที่มีเครื่องมืออุปกรณ์ช่าง มาเรียงรายลดกระหน่ำ ราวกับราคามือสองในคุณภาพมือหนึ่งที่นักช้อปหรือช่างแต่งบ้านทั้งหลายห้ามพลาด