Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ลดเย็นฉ่ำกับ LAZADA ! พัดลม พัดลมไอน้ำ แอร์ ลดราคากว่า 60%

ลดเย็นฉ่ำกับ LAZADA ! พัดลม พัดลมไอน้ำ แอร์ ลดราคากว่า 60%

LAZADA จัดเต็มความเย็น ลดราคาเครื่องทำความเย็นกว่า 100 รายการ ลดสูงสุดถึง 60%

อากาศร้อนเบอร์นี้ใครจะทนไหว ! Lazada จัดให้ ! กับโปรโมชั่นคลายร้อน ลดพิเศษสำหรับพัดลมและพัดลมไอน้ำหลากหลายแบรนด์ชั้นนำในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 60% !  โดยมีหลากหลายรูปแบบหลากหลายราคาให้เลือกซื้อเลือกช็อปกันอย่างจุใจ

โดยครั้งนี้ Lazada จัดโปรโมชั่น ดีลเย็นฉ่ำ รับอากาศสดชื่น  ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเภทพัดลมและพัดลมไอน้ำหลากหลายรูปแบบและหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมาลดกระหน่ำราคาให้เลือกซื้อกันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น SHARP, HATARI, MASTERKOOL, CLARTE และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ โดยสามารถใช้ส่วนลดที่ลดราคาได้มากถึง 60% เลยทีเดียว  โดยพัดลมราคาเริ่มต้นเพียง 695 บาทเท่านั้น  ราคาถูกขนาดนี้ไม่ช้อปยังไงไหว ใครที่กำลังมองหาพัดลมตัวใหม่ หรือพัดลมไอน้ำรุ่นใหม่ๆ  โอกาสได้ซื้อของดีราคาพิเศษมาถึงแล้ว

ตัวอย่างสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่น

Clarte  รุ่น CTFB16WH

Clarte  รุ่น CTFB16WH  พัดลมน้องเล็ก ที่มาพร้อมคุณสมบัติเกินราคา ขนาดหน้ากว้าง 16 นิ้ว ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ วัสดุทำจากพลาสติก PP และ ABS ทำให้มีความเงางามและทนทานมากกว่าพลาสติกทั่วไป อีกทั้งตะแกรงหน้ายังเป็นแบบซีถี่ ทำให้นิ้วไม่สามารถลอดผ่านได้ เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานมากขึนไปอีก คุณสมบัติขนาดนี้ มาพร้อมราคา 695 บาทเท่านั้น! (ราคาเต็ม 1,290 บาท)

LUCKY MISU รุ่น LM222

LUCKY MISU รุ่น LM222 พัดลมติดผนังที่มีขนาดหน้ากว้าง 18 นิ้ว  ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน มาพร้อมระบบควบคุมด้วยเชือก ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ และสามารถปรับส่ายหรือล็อคได้ อีกทั้งยังรับประกันมอเตอร์นานถึง 2 ปี  คุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ แต่ราคาแค่ 1,699 บาท! (ราคาเต็ม 2,359 บาท)

MASTERKOOL รุ่น MIK-20EX

MASTERKOOL รุ่น MIK-20EX พัดลมไอเย็นที่สามารถลดอุณภูมิได้มากถึง 15 องศาเซลเซียส มาพร้อมระบบอำนวยความสะดวกและปลอดภัยมากมาย ทั้งรีโมทคอนโทรลตั้งเวลาปิดได้ ถังน้ำขนาด 23 ลิตร ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 9 ชั่วโมง ระบบเตือนและตัดปั๊มเมื่อน้ำหมด และยังมีระบบฆ่าเชื้อโรคในน้ำด้วยระบบโอโซน หน้าจอแสดงผลแบบ LED และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย  ประโยชน์รอบตัวขนาดนี้ ราคาโปรโมชั่นเหลือเพียง 3,885 บาท! (ราคาเต็ม 8,500 บาท)

สามรุ่นที่นำมายกตัวอย่างเป็นแค่น้ำจิ้มๆ เท่านั้น เพราะสินค้าที่ Lazada นำมาลดราคาครั้งนี้นั้นมากมายกว่า 100 รายการ เรียกว่าช้อปจนตาลายกันไปเลย กับเครื่องทำความเย็น คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำในตลาด ที่นำมาลดราคาเอาใจคุณลูกค้ากันแบบเต็มที่ ถ้าใครกำลังหาพัดลมหรือแอร์อยู่ ราคาพิเศษขนาดนี้  ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Exit mobile version