ลดเดือด! เอาใจคอกีฬา ที่ Supersports Online

สายสปอร์ตฟังทางนี้ โปรฯแรง ลดสูงสุด 70% สินค้าอุปกรณ์กีฬา ที่ซูเปอร์สปอร์ต

จากปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ที่เข้ามาปลุกกระแสรักสุขภาพให้คนไทยตื่นตัวในช่วงหนึ่งเดือนกว่า ๆ ที่ผ่านมา ทำให้ช่วงนี้กระแสออกกำลังกายกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง เนื่องด้วยหลายคนตระหนักถึงการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ ล่าสุดนี่เลย Supersports Online ร้านค้าออนไลน์ขายอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งของประเทศ ได้ออกโปรโมชั่นมาเอาใจสายกีฬา ลดสินค้าอุปกรณ์กีฬาสูงสุดถึง 70%

สินค้าแบรนด์ดังตบเท้าเข้าร่วมโปรโมชั่น

ได้มีโอกาสเข้าไปส่องดูหน้าร้าน www.supersports.co.th พบว่าสินค้าและอุปกรณ์กีฬามากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้าวิ่ง รองเท้าสตั๊ด รองเท้าลำลอง อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ทั้งของชายและหญิง จากแบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Puma, New Balance, Warrix, Lacoste และอื่น ๆ อีกมากมาย มาลดราคาแบบไม่ซื้อไม่ได้ ซึ่งก็แบ่งแยกตามหมวดหมู่ให้ง่ายต่อการตัดสินใจ พิเศษสุดกรอกโค้ดลดเพิ่มได้อีก แต่ต้องสังเกตแต่ละแบรนด์มีระยะเวลาโปรโมชั่นและลดราคาไม่เท่ากัน

พิเศษ สำหรับแฟน “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ท่ามกลางกระแสลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยแรกของลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ซึ่งเดินทางมาถึงช่วงปลายซีซั่นแล้ว ทางซูเปอร์สปอร์ตออนไลน์ เอาใจ เดอะ ค็อป ขนสินค้าสโมสรมาวางจำหน่ายด้วย อาทิ เสื้อผ้า รองเท้าสตั๊ด สนับแข้ง ลูกฟุตบอล ชุดเหรียญสะสม ป้ายสโมสร กระเป๋าพกพา ผ้าพันคอ หมอน จิ๊กซอร์ พร้อมสินค้าของที่ระลึกน่าสะสมของแท้มากมายที่ Supersports เอามาวางจำหน่ายและลดราคาจนเหล่าแฟนบอลพันธ์แท้ของสโมสรต้องรีบไปคว้ามาเป็นเจ้าของให้ได้

แน่นอนว่าลดดุลดเดือดขนาดนี้ต้องรีบจับจองกันสักหน่อยแต่เฉพาะทางออนไลน์ www.supersports.co.th เท่านั้น ไม่เกี่ยวกับซูเปอร์สปอร์ตสาขาแต่อย่างใด และก่อนสินค้าที่หมายตาไว้หมดลง รีบพุ่งตัวไปคว้าไอเทมเพื่อสุขภาพกันก่อนหมดสต๊อก เพราะสุขภาพที่ดีหาซื้อไม่ได้ อยากได้ต้องสร้างเอง

อ่านเพิ่มเติม :