Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ลดสูงสุด 25% วันสิ้นเดือนเงินเดือนออก Orami Pay Day

ลดสูงสุด 25% วันสิ้นเดือนเงินเดือนออก Orami Pay Day

Pay Day Orami

เว็บไซต์ซื้อของเข้าบ้านที่ได้ส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท

สิ้นเดือนแบบนี้หลายเว็บไซต์นี้ออกมามอบ ส่วนลด Pay Day ซึ่งเป็นส่วนลดต้อนรับเทศกาลเงินเดือนออกแห่งชาติในสัปดาห์สุดท้าย  โดยเฉพาะเว็บไซต์ Orami ที่บางคนอาจจะยังไม่รู้จักวันนี้เรามาดูเงื่อนไขกันค่ะ

คุณสามารถเข้าไปเลือกสินค้า ใน เว็บไซต์ Orami.co.th  โดยจุดเด่นของเว็บไซต์ Orami นี้ดูเหมือนว่าจะลดกับหมวดหมู่สินค้าสัตว์เลี้ยงอย่างเห็นได้ชัด  ทรายแมวกับขนมแมว เหลือถูกมากและคุ้มมาก  และกรอกกโค้ดลด 25% ได้อีกด้วย  อย่างลองเปรียบเทียบราคา  ทรายแมว 5 ลิตร ราคาตลาดอยู่ที่ 80 บาท ถ้าสั่งกับ Orami ได้ถูกกว่าเหลือ 60 กว่าบาท (เมื่อกรอกโค้ดแล้ว)

Pay Day Orami

ตอนแรกอาจจะงงๆ นิดหน่อยว่าทำไมเลือกเป็น Step Promotion 3 แบบ ซึ่งแยกกันจากบางรายการไม่สามารถใช้ส่วนลด 25% ได้  ทีนี้หากคุณงงว่า ส่วนลดนี้ใช้กับสินค้าที่คุณเลือกในตะกร้าได้ไหม ให้เลือกใช้ตั้งแต่ 25 > 22 > 10 เปอร์เซ็นตอนกรอกโค้ดในช่องชำระเงิน ซึ่งหากใช้ไม่ได้จะกดไม่ผ่าน  แต่ว่าลดเยอะมาก ลองกดแล้วชำระเงิน    ซึ่งเลือกได้ตั้งแต่ COD, Credit/Debit Card, Over the Counter, Line Pay และ Paypal เท่านั้น เมื่อตรวจสอบ Promotion Codes แล้วอย่าลืมกด Confirm Order และ “สั่งซื้อ”

เงื่อนไขการใช้ส่วนลด 10%

 • รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ 750 บาท ยกเว้นหมวดสินค้าบางประเภท
 • ใช้ได้กับสินค้าหมวดแม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง สุขภาพและกีฬา ความงาม อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าบ้านและสวน และสินค้าแฟชั่น
 • 1 Account ใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

เงื่อนไขการใช้ส่วนลด 22%

 • รับส่วนลด 22% เมื่อสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ 750 บาท ลดสูงสุด 5,000 บาท  ยกเว้นหมวดสินค้าบางประเภท
 • ใช้ได้กับสินค้าหมวด แม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง สุขภาพและกีฬา ความงาม อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าบ้านและสวน และสินค้าแฟชั่น
 • ไม่สามารถใช้ได้กับหมวดนมผงและอาหารเด็ก นมและอาหารเสริมสำหรับผู้ใหญ่ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ไม่สามารถใช้ได้กับเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าบางแบรนด์ เช่น Paula’s Choice
 • 1 Account ใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

เงื่อนไขการใช้ส่วนลด 25%

 • รับส่วนลด 25% เมื่อสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ 750 บาท ลดสูงสุด 2,500 บาท   ยกเว้นหมวดสินค้าบางประเภท
 • ใช้ได้กับสินค้าหมวดแม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง สุขภาพและกีฬา ความงาม อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าบ้านและสวน และสินค้าแฟชั่น
 • ไม่สามารถใช้ได้กับหมวดนมผงและอาหารเด็ก นมและอาหารเสริมสำหรับผู้ใหญ่ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ไม่สามารถใช้ได้กับเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าบางแบรนด์ เช่น Paula’s Choice
 • 1 Account ใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

เมื่อคุณสั่งสินค้าแล้วสามารถเลือกจ่ายได้ด้วยช่องทางที่คุณสะดวก เช่น โอนเงิน ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือตัดผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต  และสินค้าภายในบ้านอย่าง ตู้ ชั้นวางของ ก็น่าสนใจ เพราะจะจัดส่งถึงบ้าน  คุณก็ไม่ต้องแบกหรือหิ้วหนักเหมือนการสั่งซื้อจากร้านค้า   สะดวกและสบายมากขึ้น เลือกของได้จากคอมพิวเตอร์  กดจัดส่งถึงบ้านและรอ คอนเฟิร์ม ออเดอร์ ได้เลย สะดวกแบบนี้  รอเปิดประตูรับสินค้าจากพนักงานได้เลยจ้า  (น้องหมาน้องแมวรอกินขนมอร่อยเลยทีเดียว)

Exit mobile version