ช้อปให้กระเป๋าเบากันเถอะ กับโปรโมชั่นนาฬิกาสุดคุ้ม !

แม่เจ้าโว้ย ! ลดราคาอีกแล้วกับนาฬิกาแบรนด์ดัง แบรนด์หรู ยกโขยงกันมาลดราคาให้ขาช้อปได้เปย์กันหนัก ๆ ให้กระเป๋าเบาหวิวไปเลย เพราะตอนนี้ Lazada เล่นใหญ่ใส่เต็ม ลดราคามหาโหดลดมากสุดถึง 70% ถามหน่อยจะมีพ่อค้าที่ไหนกล้าลดขนาดนี้ ? เอาล่ะ พวกเธอว์จงมาดูกันเถิดดีกว่าว่า เขาลดราคาอะไรบ้าง

อะ มาดูกันที่แบรนด์กันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ทั้ง Seiko, Casio, Fossil และอีกมากมาย

สมัยนี้จะเลือกนาฬิกาทั้งที่ต้องเอาให้มันดูดีมีเอกลักษณ์ จะซื้อเพื่อใช้บอกเวลานั้นคงไม่มีใครทำกันแล้ว เพราะเราดูเวลาจากโทรศัพท์มือถือได้ ยุคนี้สมัยนี้นาฬิกาคือเครื่องประดับสุดเก๋ ที่ช่วยเสริมลุคสุดเฟี้ยวให้ฟ้าวขึ้นกว่าเดิม

ทั้งแบบสายหนัง สายเหล็ก สายสปอร์ต ก็ดีทั้งนั้น ข้อสำคัญคือต้องเลือกให้เหมาะกับลุคของเรา ถึงจะดีที่สุด

ทีนี้เรามาดูกันที่นาฬิกาตัวใหม่ ๆ จาก Lazada ที่เอามาลดราคากันเถอะว่ามีอะไรบ้าง

อย่าง Casio G-Shock ตัวนี้สวยจริง ๆ แดงตัดสีดำ ดูเด่นเตะตาตั้งแต่ไกลเชียวล่ะ แถมความเก๋ของมันคือใช้บอกเวลาได้ทั้งแบบเข็มบอกเวลา และตัวเลขดิจิตอล แถมมีระบบจับเวลา, ตั้งปลุก, และระบบดูเวลาในตอนกลางคืน และ Lazada จัดไปจากราคาเต็ม 5,500 บาท เหลือเพียง 2,990 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ

หรือใครชอบแบบคลาสิกดูเวลาผ่านเข็มบนหน้าปัด ก็ลองตัว Seiko ตัวนี้ก็ดี๊ดีย์ เพราะนาฬิกาสายเหล็กจะทำให้คุณดูแพงมาก แถมสีที่หน้าปัดเป็นสีน้ำเงินที่ตัดกับสีเงินตัวเรือนนาฬิกา ทำให้มันดูโดดเด่นมาก สำหรับใครที่ชอบนาฬิกาสายเหล็กก็จัดไปเลยเพียง 9,444 บาท จากราคาเต็ม 19,998 บาท คุ้มมากถามใครจะจัดตอนนี้

สุดท้ายสำหรับใครที่ไม่ติดแบรนด์มาก เน้นสไตล์ และความชอบส่วนตัวเป็นหลัก Lazada ก็จัดนาฬิกาหลากหลายแบบมาให้เลือกช้อป ทั้งนาฬิกาทรงสปอร์ต สายหนัง สายเหล็ก สายสมาร์ทวอชท์ก็มีให้เลือกช้อปกันไม่หวาดไม่ไหว

และสำหรับใครสนใจที่จะเป็นเจ้าของนาฬิกาทั้งเรือน เราขอบอกเลยตรงนี้ว่า Lazada จะจัดโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2561 เท่านั้น งานนี้คนไวเท่านั้นที่จะได้ไปครอบครอง ส่วนคนช้าไปซื้อไม่ทันโปรก็ซื้อราคาเต็มไปนาจา

Read more..

• พุงกางอย่างแซ่บ! รวมทัพบุฟเฟ่ต์ที่ Lazada ลดสูงสุด 50%
• รีโนเวทบ้านใหม่ ให้ไฉไลกว่าเดิม ! กับ Lazada ลดกระจุยถึง 80%
• Smart Watch แนะนำที่คุณควรเป็นเจ้าของราคาถูกสุดเพียง 2,995 บาทเท่านั้น