ลดรับวันแม่ ! Tesco Lotus มอบส่วนลดสูงสุด 70% + ลดเพิ่ม 20% ที่ Lazada

ต้อนรับเทศกาลวันแม่ รับสิทธิพิเศษที่เทสโก้ โลตัส

Lazada จับมือ Tesco Lotus จัดแคมเปญใหญ่ต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคมนี้ ด้วยแคมเปญ “See You Soon The Mom Day” ที่พาเหรดสินค้าทุกหมวดหมู่ของเทสโก้ โลตัส มาให้คุณเลือกช้อปเป็นของขวัญแทนใจให้กับคุณแม่ ในราคาลดสูงสุด 70% พร้อมมอบโค้ดลดเพิ่มสูงถึง 20% เริ่มช้อปตั้งแต่วันที่ 8-10 สิงหาคม 2562

Gift For Mom 

สินค้าพิเศษ ! เฉพาะแคมเปญที่จัดมาเพื่อเหล่า “คุณแม่” ทุกวัย และ #วันแม่ ปีนี้ คุณลูก หรือคุณพ่อคนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่า จะเลือกซื้ออะไรเป็นของขวัญไปมอบให้คุณแม่ดี เราขอแนะนำให้มาที่โซนของขวัญนี้เลย ทาง Lazada x Tesco Lotus คัดสรรสินค้ามาให้คุณเรียกช้อปตามสไตล์ผู้รับอย่างคุณแม่เลยค่ะ

สำหรับคุณแม่ยุคไอที

ถ้าคุณอยากมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หรืออุปกรณ์ไอทีแด่คุณแม่ เข้ามาช้อปที่หมวดนี้ รับประกันว่า คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน มีสินค้าให้เลือกซื้อครบ ทั้งตู้เย็น ทีวี แอร์ติดผนัง แอร์เคลื่อนที่ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ หรือเครื่องซักผ้า เป็นต้น

สำหรับคุณแม่คนสวย

ผลิตภัณฑ์ผิวพรรณถูกรวบมาไว้ที่เดียวกัน เพื่อให้คุณได้ช้อปกันแบบเพลิน ๆ ไม่ต้องเสียเวลานั่งไล่หาสินค้า โดยผลิตภัณฑ์ที่ครบทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย

สำหรับมนุษย์แม่

เชื่อว่า คุณแม่ที่เพิ่งมีลูกน้อย น่าจะชอบโปรโมชั่นนี้ไม่น้อย เพราะมีสินค้าที่เกี่ยวกับเจ้าตัวเล็กของคุณเพียบ ทั้งผ้าอ้อม และนมผงสำหรับเด็ก เป็นต้น

สำหรับคุณแม่มือโปร

พอเห็นคำว่า “สำหรับคุณแม่มือโปร” เชื่อว่า หลายคนคงนึกถึงบรรดาอุปกรณ์ทำความสะอาดกันแน่ ๆ แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่เลย สินค้าที่ร่วมโปรโมชั่นในหมวดนี้ คือ บรรดาผ้าอ้อมผู้ใหญ่ จากแบรนด์ยอดฮิต Lifree และ Certainty ขณะเดียวกัน อาหารเสริมบำรุงร่างกาย เช่น นมผงแอนลีน ก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน


เทสโก้ โลตัส ลดจัดหนักทุกหมวด ! 

แคมเปญ “See You Soon The Mom Day” โปรสุดพิเศษ สำหรับ #วันแม่12สิงหาคม นอกจากไม่มีแค่วันเดียวแล้ว ก็ยังขบวนสินค้ามาลดราคากันแบบยกห้าง ถ้าอยากรู้ว่า แต่ละหมวดสินค้าลดจัดหนักขนาดไหน ตามไปดูเลย

สินค้าแม่และเด็ก

ขึ้นชื่อว่า “สินค้าแม่และเด็ก” แล้ว แน่นอนว่า โหมดนี้มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแม่และเด็กให้คุณเลือกช้อปกันไม่หวาด ไม่ไหวทีเดียว ส่วนโปรโมรชั่น ก็ลดหลั่นกันไป

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทใดอยู่ บอกเลยว่า การช้อปสินค้าเทสโก้ โลตัส ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada ก็มีให้คุณเลือกซื้อครบ แถมแจกส่วนลดกันไม่อั้น

สินค้าเพื่อความสวย ความงาม

สำหรับเครื่องประทินโฉม หรือบำรุงผิวพรรณ ก็มีให้เลือกช้อปเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นครีมทาผิว นีเวีย หรือเซรั่ม Vaseline  ก็มีให้เลือกช้อป แต่ยังไม่หมดเท่านี้ ข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำ ก็มีให้เลือกซื้อแบบไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงเทสโก้ โลตัส

และนี่เป็นเพียงตัวอย่างโปรโมชั่นพิเศษที่ Lazada x Tesco Lotus จัดมาต้อนรับวันแม่ วันที่ 12 สิงหาคม 2562 ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่ หรือคุณแม่ท่านใดที่กำลังอยากได้เครื่องใช้เข้าบ้านในช่วงต้นเดือน ในราคาสบาย ๆ กระเป๋า แคมเปญ “See You Soon The Mom Day” ถือว่าตอบโจทย์ นอกจากสินค้าลดราคาลดสูงสุด 70% ก็ยังมีโปรส่งฟรีและบริการเก็บเงินปลายทางอีกด้วย พิเศษขนาดนี้ ! มีเฉพาะที่ Lazada เท่านั้น 


READ MORE :