ลดประชดหน้าฝน กับโปรโมชั่นลดราคาจาก Shopat24 สูงสุดถึง 83%

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดแรงไม่เกรงใจฝน ราคาเริ่มต้นเพียง 119 บาท

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอโค้ดคูปองส่วนลดพิเศษจาก Shopat24 ไปแล้ว วันนี้เราขอเอาใจเหล่านักช้อปสินค้าออนไลน์และลูกค้าประจำของ Shopat24 ทุกคนด้วยโปรโมชั่น “ลดประชดฝน!!! ราคาเริ่มต้น 119 บาท” พร้อมมอบส่วนลดในการช้อปสินค้า ลดสูงสุด 83% เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 17 มิถุนายน 2562 เท่านั้น!

จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย…

ส่องสินค้าน่าซื้อจากโปรโมชั่น “ลดประชดฝน!!”

Anitech เตาอบไฟฟ้าแบบ 2 ชั้น ขนาด 15 ลิตร รุ่น S101

เตาอบขนาดเล็กที่สามารถอบอาหาร อบขนมได้ง่าย ๆ กำลังไฟ 1200 วัตต์ ตั้งแต่เวลาได้สูงสุด 15 นาที พร้อมตัดไฟอัตโนมัติและมีสัญญาณเตือนเมื่อครบกำหนดเวลาที่ตั้งไว้ ปรับเลือกความร้อนได้ 3 แบบ ทั้งแบบไฟบน, ไฟล่าง, ไฟบน-ไฟล่าง ตัวมือจับทำจากสแตนเลสอย่างดี ทนทาน

(อุปกรณ์ที่แถมมาในกล่อง : ถาดอบอาหาร 2 อัน, ตะแกรง 2 อัน, ถาดรองเศษอาหาร 1 อัน)

AJ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IN-001B

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าดีไซน์เรียบหรู ใช้งานง่าย สามารถหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูผัด ทอด ต้ม หรือหม้อไฟ สุกี้ต่าง ๆ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไม่มีภาชนะวางบนเตา สามารถทำอุณหภูมิความร้อนได้ตั้งแต่ 80 – 240 องศาเซลเซียส มีปุ่มดิจิตอลและจอแสดงผลการทำงานแบบ LED และช่องระบายความร้อนขนาดใหญ่กว่า 125 มม. ไร้เสียงรบกวน ไม่ก่อให้เกิดเปลวไฟหรือควัน

Sharp หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM10

หม้อหุงข้าวรุ่นอุ่นทิพย์ที่สามารถใช้หุงข้าวและทำอาหารอย่างอื่นได้หลากหลายเมนู สะดวกสบายด้วยระบบ DAS (Direct Access System) มีปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร (Cooking Time) สามารถเลือกเพิ่ม/ลด เวลาปรุงอาหารตามที่ต้องการได้ สำหรับโปรแกรมเค้ก/ขนมปัง และโปรแกรมตุ๋นอาหาร ตั้งเวลาปรุงอาหารล่วงหน้าได้ 24 ชั่วโมง พร้อมสัญญาณเตือนเมื่ออาหารปรุงสุก

JOWSUA หม้อทอดไร้น้ำมัน Air Fryer

หม้อทอดเอนกประสงค์ทำงานด้วยระบบดิจิตอล ตัวเครื่องใช้แผงควบคุมเป็นแบบอิเลคทรอนิกส์ สามารถตั้งเวลาและปรับอุณหภูมิความร้อนได้ ใช้งานได้ง่ายและสะดวก ใช้วัสดุเป็นสแตนเลสอย่างดี ปลอดภัย หมดปัญหาน้ำมันกระเด็นใส่

KitcheNex ชุดเครื่องปั่นอเนกประสงค์ รุ่น KIT-30005

เครื่องปั่นเอนกประสงค์ที่สามารถปั่น/บด/สับอาหารได้ ตัวใบมีดมีความแข็งแรงสามารถปั่นน้ำแข็ง ถั่ว หรือเนื้อสัตว์ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมเป็นตะแกรงกรองน้ำผลไม้ ที่สกัดน้ำผัก-ผลไม้ที่มีเนื้อละเอียด ใช้งานและทำความสะอาดได้ง่าย และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่แถมมาในชุดถึง 16 ชิ้น

ลดกระหน่ำรับหน้าฝนไปเลยถึง 83% รีบช้อปกันด่วน ๆ เพราะโปรโมชั่นนี้จัดตั้งแต่วันที่ 6 – 17 มิถุนายน 62 เท่านั้น ใครที่กำลังอยากได้เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาประหยัด คุณภาพดี บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดี ๆ รับหน้าฝนแบบนี้เด็ดขาด สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ www.shopat24.com ที่มีสินค้าราคาพิเศษให้เลือกช้อปอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรีและสามารถนัดรับสินค้าได้ที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: