บอกต่อความสวย ช้อปเพลินราคาเบาๆ

ครบเครื่องเรื่องสวย ! สาวๆอย่างเรานั้นเรื่องความสวยแล้วยอมกันไม่ได้เชียว ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหน ปาร์ตี้ สร้างสรรค์ ก็ต้องจัดเต็มตลอดงานอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นให้คุณนั้นได้เลือกช้อปสินค้าความสวยจัดเต็ม สำหรับสาวๆที่กำลังมองแหล่งช้อปปิ้งไอเทมสวยต่างๆ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว วันนี้เราขนมาให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ ช้อปมากคุ้มมาก แน่นอนว่าคุณนั้นจะได้ความสวยแบบครบเรื่องกับไปอย่างแน่นอน

จัดเต็มความสวย อุปกรณ์ครบ ช้อปเลย !

Lazada  มอบความสวยด้วยไอเทมมากมาย มาพร้อมกับโปรโมชั่น ลดทั้งแบรนด์ บอกต่อความสวยลดสูงสุด 70% ช้อปครบ 1,200 บาท ลดสูงสุด 300 บาท พร้อมใช้โค้ด  ลดเพิ่มอีก 18% เพียงคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม , ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม , อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมแล้วที่จะมาตัวช่วยและอำนวยความสะดวกให้กับคุณ อีกทั้งวันวาเลยไทน์ที่กำลังจะมาถึงนั้นคุณได้สวย โดดเด่น อย่างแน่นอน สำหรับสาวๆที่ยังไม่มีคนรู้ใจ ไม่แน่นอนคุณอาจจะสละโสดวันนั้นก็ได้นะ

นอกจากนี้นั้นคุณจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย ที่เป็นสินค้าดี มีคุณภาพ ให้คุณนั้นได้เลือกช้อปเพลินราคาสบายกระเป๋าด้วยนะ แถมยังช้อปเป็นของขวัญให้คนพิเศษได้อรกด้วย

เพื่อความสวยแบบครบเครื่อง ให้คุณนั้นได้เลือกช้อปในราคาคุ้มเวอร์แบบนี้ จะพลาดได้ยังไงกัน สามารเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-18 ก.พ.61 เท่านั้น ที่ Lazada  ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi