คูปอง 200 บาท

Coupon

แจกรหัสส่วนลด NOK AIR ใส่โค้ดลดเพิ่มทุกเส้นทาง 200 บาท!!

จองด่วน และใส่รหัสโปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันที่ 20-23 ตุลาคม 2561 ลดเพิ่ม ไปเลย 200 บาท ทันที สำหรับการเดินทางตั้งแต่ 23 ตุลาคม 2561 - 30 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น 

More Less

บอกต่อความสวย ช้อปเพลินราคาเบาๆ

ครบเครื่องเรื่องสวย ! สาวๆอย่างเรานั้นเรื่องความสวยแล้วยอมกันไม่ได้เชียว ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหน ปาร์ตี้ สร้างสรรค์ ก็ต้องจัดเต็มตลอดงานอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นให้คุณนั้นได้เลือกช้อปสินค้าความสวยจัดเต็ม สำหรับสาวๆที่กำลังมองแหล่งช้อปปิ้งไอเทมสวยต่างๆ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว วันนี้เราขนมาให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ ช้อปมากคุ้มมาก แน่นอนว่าคุณนั้นจะได้ความสวยแบบครบเรื่องกับไปอย่างแน่นอน

จัดเต็มความสวย อุปกรณ์ครบ ช้อปเลย !

Lazada  มอบความสวยด้วยไอเทมมากมาย มาพร้อมกับโปรโมชั่น ลดทั้งแบรนด์ บอกต่อความสวยลดสูงสุด 70% ช้อปครบ 1,200 บาท ลดสูงสุด 300 บาท พร้อมใช้โค้ด  ลดเพิ่มอีก 18% เพียงคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม , ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม , อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมแล้วที่จะมาตัวช่วยและอำนวยความสะดวกให้กับคุณ อีกทั้งวันวาเลยไทน์ที่กำลังจะมาถึงนั้นคุณได้สวย โดดเด่น อย่างแน่นอน สำหรับสาวๆที่ยังไม่มีคนรู้ใจ ไม่แน่นอนคุณอาจจะสละโสดวันนั้นก็ได้นะ

นอกจากนี้นั้นคุณจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย ที่เป็นสินค้าดี มีคุณภาพ ให้คุณนั้นได้เลือกช้อปเพลินราคาสบายกระเป๋าด้วยนะ แถมยังช้อปเป็นของขวัญให้คนพิเศษได้อรกด้วย

เพื่อความสวยแบบครบเครื่อง ให้คุณนั้นได้เลือกช้อปในราคาคุ้มเวอร์แบบนี้ จะพลาดได้ยังไงกัน สามารเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-18 ก.พ.61 เท่านั้น ที่ Lazada  ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป

 

banner-citi