และแล้วก็มาถึงวันก่อนสิ้นปี ซึ่งมีโปรโมชั่นเยอะๆ โหดๆ มากมายกับร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าในห้างที่มาเก็บเกี่ยวลูกค้าในนาทีสุดท้ายก่อนหยุดไปเที่ยวกัน และ Central Online ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วห้าง Central จะอยู่ในกรุงเทพฯ (จำนวนเยอะกว่าอยู่แต่ละหัวเมืองใหญ่) ซึ่งคนกรุงฯ เค้าก็จะไปเที่ยวกันและจะไม่ได้ช้อปกันเลย และวันนี้เค้าอยากจะมอบ Last Minute Deal ให้กับลูกค้าทุกคน กับการแลกคะแนน The 1 Card Special Redemption ลด 200 คะแนน จาก 800 คะแนน

the 1 card logo

โดยปกติแล้ว การแลกคะแนน The 1 Card จะใช้คะแนน 800 บาท ต่อการแลกเงินสด หรือคูปอง 100 บาท แต่วันนี้ทาง Central Online เค้าลดให้เหลือ 600 คะแนน ต่อการแลก 100 บาท ซึ่งเป็นเพราะอยากจะให้มีการกระตุ้นการใช้คะแนน เพราะคะแนนมันหมดได้ โดยมีวีธีการแลกดังนี้

  1. ช้อปสินค้าที่ Central Online ตามปกติ และเลือกชำระเงินด้วย The 1 Card Point Redemption
  2. ทำการ Login เพื่อเช็คคะแนน และยอดคงเหลือ
  3. ทำการแลกคะแนน เต็มจำนวน หรือเลือกจ่ายส่วนต่างด้วยเครดิต

สำหรับเงื่อนไขของ การแลก The 1 Card คะแนนก็คือ โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ eCash Coupon ได้ หรือ ediscount coupon และบัตรกำนัลอื่นๆได้ แต่ไม่สามารถรวมกับการใช้จ่ายผ่าน LINE Pay หรือ Paysbuy หรือ วิธีการชำระเงินอื่นๆ ได้ ซึ่งคะแนน The 1 Card ที่แลกออกมาไม่สามารถใช้กับค่าขนส่งได้ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เป็นอะไรที่เหมะมาก เพราะช่วงนี้ Central จัดโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติ อยู่ สามารถใช้คะแนนซื้อสินค้าและออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้อีกด้วย