ลดจัดเต็ม วันเดียวเท่านั้น ! กับส่วนลดผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ สูงสุด 35%

ads

ช้อปแพมเพิสผู้ใหญ่ รับส่วนลดสุดคุ้มที่ Shopat24

เมื่ออายุมากขึ้นโรคภัยและความเสื่อมของร่างกายย่อมเกิดขึ้นเป็นธรรมดา โดยเฉพาะเรื่องการขับถ่ายที่ผิดปกติ จากเดิมที่เคยกลั้นปัสสาวะได้ แต่ตอนนี้ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้ ซึ่งเรื่องที่ว่า มักพบในวัยผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ หรือกระทั่งผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้

และด้วยปัญหาที่ว่ามานั้น ปัจจุบันจึงได้มีตัวช่วยที่เพิ่มความสะดวกสบายให้สามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นอย่างผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อม สำหรับผู้ใหญ่จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใหญ่-ผู้สูงอายุที่เดินไม่สะดวก เข้าห้องน้ำไม่สะดวก หรือกลั้นปัสสาวะไม่ได้

แต่การเลือกซื้อผ้าอ้อมให้ผู้ใหญ่ในบ้านของเรานั้น เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นอย่างมากทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคา วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษจากเว็บ shopat24.com มาฝากกัน

Lifree ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ และแผ่นเสริมซึมซับ ลดสูงสุด 35% วันเดียวเท่านั้น ! เริ่มต้นเพียง 525 บาท พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น โปรนี้ มีแค่วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น 

ตัวอย่างสินค้า

Lifree กางเกงซึมซับ ไซส์ L

Lifree กางเกงซึมซับ เป็นกางเกงผ้าอ้อมที่ซึมซับได้มากกว่าผ้าอ้อมแบบเทปกาว ทำให้สามารถใช้ผ้าอ้อมได้ยาวนานขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่สามารถยืนได้โดยผู้ช่วยเหลือ เพื่อลดความกังวลในการเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อย ๆ ช่วยให้คุณดูแลผู้สูงอายุได้อย่างสบายใจในทุก ๆ วัน

จำนวนสินค้า : 4 แพ็ค (แพ็คละ 20 ชิ้น) รวมทั้งหมด 80 ชิ้น

ราคาปกติ : 2,196 บาท เหลือเพียง 1,420 บาท ประหยัดถึง 776 บาท


Lifree แผ่นเสริมซึบซับ แบบกลางคืน

แผ่นเสริมซึมซับสำหรับผู้ใหญ่สำหรับใช้ตอนกลางคืน สามารถใช้ควบคู่ได้กับผ้าอ้อมแบบเทปกาว ช่วยเพิ่มปริมาณการซึมซับอย่างดีเยี่ยม มั่นใจ ไม่ซึมเปื้อน ช่วยให้หมดกังวลเรื่องเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยครั้ง

จำนวนสินค้า : 4 แพ็ค (แพ็คละ 30 ชิ้น) รวมทั้งหมด 120 ชิ้น

ราคาปกติ : 1,316 บาท เหลือเพียง 1,005 บาท ประหยัดถึง 311 บาท


Lifree ผ้าอ้อม แบบเทป

เหมาะสำหรับผู้ที่เดินหรือเคลื่อนไหวไม่สะดวก จำต้องมีผู้ช่วยเหลือ สามารถซึมซับได้มากและยาวนานไม่แพ้ผ้าอ้อมรุ่นอื่น ๆ ของไลฟ์รี่

จำนวนสินค้า : 4 แพ็ค (แพ็คละ 24 ชิ้น) รวมทั้งหมด 96 ชิ้น

ราคาปกติ : 1,716 บาท เหลือเพียง 1,549 บาท ประหยัดถึง 167 บาท

นอกจากมีผ้าอ้อมให้ผู้ใหญ่ให้เลือกหลากหลายไซส์ หลากหลายขนาดแล้ว และเมื่อช้อป Shopat24 ผ่านช่องทางออนไลน์ คุณสามารถเลือกรับสินค้าได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ผ่านบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านของคุณ ส่วนช่องทางการชำระเงินก็มีหลากหลายช่องทาง พร้อมส่วนลดดี ๆ จากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตก็มีเช่นกัน


READ MORE :