อุปกรณ์ไอที สินค้าแบรนด์ยอดนิยม 

มาแล้ว…ช้อปคุ้ม สินค้าราคาเบาๆ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าเกี่ยวกับไอที คอมพิวเตอร์ วันนี้ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเราขมมาให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดราคาแบบจัดเต็ม ให้ได้เลือกช้อปกันแล้ว ช้อปก่อนคุ้มก่อน อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์ยอดนิยมอีกด้วย

ช้อปคุ้ม ราคาพิเศษ สินค้าไอที 

Advice มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด กับ  “Mid Year Sale” คอมพิวเตอร์ประกอบ (Computer Hardware – DIY) ลดสูงสุดถึง 34% เพียงกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าที่โปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอทีต่างๆ พร้อมทั้งให้คุรเลือกวื้อไปประกอดได้เองที่บ้าน สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย ช้อปก่อนคุ้มก่อน สินค้าราคาประหยัด โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Hot Deal, Shock Price, Ready Point และใบเสนอราคาได้ หากคุณกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันได้เลยล่ะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการ อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อ และอย่าลืมทำตามเงื่อนไขที่กำหนดด้วยล่ะ รีบพุ่งตัวเข้ามาช้อปกันให้เร็วนะ เพราะสินค้าไม่รอคุรอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าได้แล้ว Advice แน่นอนว่าคุณจะไดพบกับสินค้าแบรนด์ยอดนิยม ราคาสบายกระเป๋า ช้อปก่อนคุ้มก่อน สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-15 กรกฎาคม 2561เท่านั้น แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าไปพร้อมๆกันนะ

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi