ลดกระหน่ำรับหน้าฝน เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ 3M ใน Shopee

โปรโมชั่นสุดชุ่มฉ่ำจากช้อปปี้ ฉลองแคมเปญ Free Shipping

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเป็นทางการแล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจจะเจอปัญหาหลังคารั่ว น้ำซึม หรือน้ำขังตามบริเวณต่าง ๆ ของบ้านแน่ ๆ ซึ่งนอกจากคุณจะต้องเตรียมซ่อมบ้านของตัวเองแล้ว ก็จำเป็นต้องเตรียมหาอุปกรณ์ในการทำความสะอาดบ้าน เพื่อจัดการกับคราบสกปรกของน้ำขังหรือน้ำฝน ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ 3M ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายเลยด้วย!

โปรโมชั่นลดราคาสินค้า 3M ใน Shopee ลดกระหน่ำรับหน้าฝน

ช้อปสินค้าสุดประหยัดจาก 3M เก็บคูปองส่วนลดเพิ่มได้อีก 20% เมื่อช้อปสินค้าจากทางแบรนด์ ขั้นต่ำครบ 1,399 บาท ลดสูงสุด 500 บาท (คูปองสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น)

กรอกโค้ด 3MOFRAIN2

ส่องสินค้าน่าซื้อจากแบรนด์ 3M มีอะไรน่าสนใจบ้าง

สินค้าในหมวดอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ และใบปัดน้ำฝน

ก๊อตช์-ไบรท์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ในหมวดอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกช้อปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เซฟตี้ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพต่าง ๆ อุกปรณ์พยุงหัวเข่า อุปกรณ์พยุงหลัง หน้ากากอนามัย แผ่นแปะสิว แผ่นพลาสเตอร์ ฯลฯ

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เครื่องใช้คุณภาพดี หรืออยากได้สินค้าจากแบรนด์ 3M ในราคาสุดประหยัดแบบนี้ สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ที่ร้าน 3M OFFICIAL STORE ใน Shopee Mall ที่รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำไว้อย่างมากมาย ของแท้100% ส่งตรงถึงบ้านคุณอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมไปสินค้าอื่น ๆ จากช้อปปี้ที่ตอนนี้กำลังจัดแคมเปญ Free Shipping Month แจกคูปองส่งสินค้าฟรีตลอดเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: