ร้าน MAHAJAK ขายลำโพงใน Lazada เชื่อถือได้ไหม?

ซื้อลำโพง-หูฟัง JBL จากร้าน มหาจักร ใน ลาซาด้า ของแท้หรือไม่

สวัสดีครับวันนี้ทีมงาน Promotions.co.th จะมาไขข้อข้องใจสำหรับใครที่สงสัยว่า ลำโพง หูฟัง ยี่ห้อ JBL ที่วางจำหน่ายกับทางร้านค้าออนไลน์อย่าง LAZADA นั้นเป็นของแท้หรือไม่ แล้วทำไมร้านค้าที่จำหน่ายในลาซาด้ามีชื่อ MAHAJAK อยู่ที่แบรนด์ด้วย แล้วมหาจักรเป็นใคร หลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อน วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันครับ

MAHAJAK ตัวแทนจำหน่าย JBL เจ้าเดียวในประเทศไทย

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย โฮมเธียร์เตอร์ ลำโพงไร้สาย หูฟังสำหรับไลฟ์สไตล์ หูฟังสำหรับออกกำลังกาย คุณภาพดีของยี่ห้อ JBL, Harman/Kardon, Denon และ Shure ซึ่ง MAHAJAK ก็ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ LazMall ของ ลาซาด้า ซึ่งกล้าการันตีว่าเป็นสินค้าของแท้เท่านั้น ไม่มีนโยบายจำหน่ายสินค้าที่ละเมิดลิขสิทธิ์หรือของผิดกฎหมายแต่อย่างใด

หากพบรายการสินค้าชิ้นใดที่ลูกค้าได้รับไปแล้วพบปัญหาว่าเข้าข่ายสินค้าลอกเลียนแบบ หรืออาจจะเป็นปัญหาอื่นๆนอกเหนือจากที่กล่าว สามารถแจ้งเรื่องเข้ามาเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและดำเนินการแก้ไขให้ตามมาตรการนโยบายการรับประกันสินค้าได้

คงหายข้องใจกันแล้วว่าลำโพงรวมถึงหูฟัง ยี่ห้อ JBL ที่วางจำหน่ายกับร้านค้าออนไลน์อย่าง LAZADA นั้น มีบริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย ทั้งยังเป็นสินค้า Official Store หรือ LazMall ของทาง ลาซาด้า ที่กล้าการันตีว่าเป็นสินค้าของแท้ 100% ซึ่งทุกชิ้นมีรับประกัน

Mahajak Mid Year Sale ลดจัดหนักเพื่อคอเพลงโดยเฉพาะ

และสำหรับใครที่กำลังหาลำโพงบลูทูธ หูฟัง เอาไว้ฟังเพลงชิลๆ ระหว่างวัน ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษจาก Lazada อยู่พอดีมีทั้งแคมเปญ JBL Brand Day ที่ลดจัดหนักกว่า 70% 29-30 พ.ค. 62 / ส่วนอีกหนึ่งแคมเปญ ก็คือ Mahajak Mid Year Sale 2019 ลดกว่า 30% ถึง 30 มิ.ย. 62 รีบพุ่งตัวไปช้อปกันตอนนี้ก่อนสินค้าหมด

อ่านเพิ่มเติม :