Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ร้าน ขายของ ไหว้ ตรุษจีน 2563

ร้าน ขายของ ไหว้ ตรุษจีน 2563

รวมร้านค้า เอาไว้ซื้อของช่วงตรุษจีน

ผ่านเทศกาลปีใหม่มาแล้ว อีกไม่นานก็จะเข้าสู่เทศกาลตรุษจีนอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของชาวจีนทั่วโลกรวมถึงคนไทยเชื้อสายจีน โดยถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของจีนตามปฎิทินจีน ซึ่งปีนี้วันตรุษจีนจะตรงกับวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งนับกันแบบเรียลไทม์แล้วเหลืออีกไม่ถึงหนึ่งเดือนแล้ว เชื่อเหลือเกินว่าหลายท่านคงเริ่มซื้อของเซ่นไหว้บางอย่างกันล่วงหน้าเตรียมไว้ก่อน เพราะหากรอให้ใกล้วันจริง ราคาของไหว้ยิ่งแพงตามกระแสไปด้วย

และในวันนี้จะขอพาทุกท่านไปพบกับบรรดาร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ที่ตรุษจีนปีนี้เตรียมออกโปรโมชั่นเอาใจบรรดาขาช้อปทั้งหลายทั้งลด ทั้งแถม เพียบ เราตามดูกันดีกว่าว่ามีร้านอะไรกันบ้างโดยขออ้างอิงจากปี 2019 ที่ผ่านมา

1 Lazada

Lazada Chinese New Year 2019 ตรุษจีนปีจอปีที่แล้ว ลาซาด้า จัดหนักลดสินค้าไหว้ตรุษจีนสูงสุดถึง 85% มีทั้งโปรโมชั่นพิเศษ คูปองส่วนลด ต่าง ๆ มากมาย จัดกิจกรรมนำไปแลกโค้ดส่วนลดแทนอั่งเปา และแจกดีลเด็ดราคาเดียวเป็นเลขสวยต่าง ๆ หากใครที่เป็นขาประจำของร้านนี้ โปรโมชั่นรับวันตรุษจีนจะมีก่อนวันจริงล่วงหน้าราว 1 สัปดาห์

2 Shopee

ตรุษจีนปีที่แล้ว Shopee จัดแคมเปญ อิเล็กทรอนิกส์เมกะเซล ลดสูงสุดกว่า 90% มีส่วนลดในรูปแบบเงินคืน Shopee coin ถึงสองเท่า พร้อมแจกรางวัลใหญ่ให้กับนักช้อป 10 คนแรกที่มียอดใช้จ่ายสูงที่สุด โดยรางวัลได้แก่สินค้าแบรนด์ดัง อาทิ SAMSUNG GALAXY NOTE 8, โทรทัศน์จอใหญ่ 4K 55 นิ้ว จาก Prisma, โน้ตบุ๊กเกมเมอร์ , กล้องถ่ายรูป Olympus OMD EM10 Mark III เป็นต้น แต่ที่น่าสังเกตุไม่มีสินค้าของไหว้ในแคมเปญนี้เมื่อปีที่แล้วแต่อย่างใด

3 Big C

ตรุษจีน 2562 ที่ผ่านมา บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุ่มงบ 100 ล้าน ขนสินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องเซ่นไหว้ รวมกว่า 1,000 รายการมาลดราคาสูงสุด 50% อาทิ ชุดไหว้ ซาแซ โหงวแซ ไก่ต้มพร้อมเครื่องใน, เป็ดเชอรี่พร้อมเครื่องใน, เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน และ อาหารทะเลหลากหลาย เช่น ปลากระพงขาว, ปลาจาระเม็ด, ปลาแซลมอน, กุ้งแม่น้ำ ทั้งยังมีกระดาษไหว้จำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 8 บาทเท่านั้น

4 Tescolotus

อีกหนึ่งร้านค้าที่ไม่ยอมพลาดช่วงเวลาทองแบบนี้เด็ดขาด โดยปีที่แล้ว มาในรูปแบบสั่งจองสินค้าล่วงหน้าและติดต่อรับภายในเวลาที่จำกัด และเฉพาะในกรุงเทพฯเท่านั้น ส่วนสินค้าเซ่นไหว้ ก็มากันครบทั้งอาหารคาว หวาน อาหารแห้ง ผลไม้ มีให้เลือกช้อปมากมายพร้อมส่วนลดพิเศษที่เทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์

5 Makro

ส่วนใหญ่แล้ว แมคโคร จะจัดสินค้าไหว้ตรุษจีน เป็นชุดเซ็ท โดยมากจะเป็นของไหว้มงคลในราคาพิเศษ พร้อมส่งตรงถึงบ้าน คงต้องตามดูกันต่อพอใกล้ถึงวันว่าจะมีโปรฯเด็ด ๆ อะไรมาต้อนรับช่วงเทศกาบ้าง

6 Tops shop online

อีกหนึ่งร้านที่มีโปรโมชั่น อัพเดททุกช่วงเทศกาล และตรุษจีนเมื่อปีที่แล้ว มอบอั่งเปาส่วนลดให้ลูกค้า 200 – 400 บาท เมื่อช้อปครบราคาขั้นต่ำ ทั้งยังมีกิจกรรมร่วมสนุกอีกมากมาย และสำหรับปีนี้ก็อดใจรอกันอีกนิดสำหรับใครที่เป็นลูกค้าประจำของท็อปส์ ช็อป ออนไลน์ เชื่อว่าโปรโมชั่นดี ๆ น่าจะมีออกมาในเร็ว ๆนี้

7 Topvalue

เจ้านี้ไม่ได้มาขายของเซ่นไหว้ แต่ในช่วงตรุษจีนปีที่ผ่านมา ขนเอาสินค้าไอที ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอางค์ สินค้าแม่และเด็ก มาจัดโปรโมชั่นต้อนรับวันตรุษจีนในดีลสุดพิเศษ ลดสูงสุด 70-90% และสำหรับตรุษจีนปีนี้ต้องติดตามความเคลื่อนไหวกันอย่างใกล้ชิด ว่าจะมีโปรฯดี ๆ อะไรออกมาบ้าง

8 Robinson

เมื่อปีที่แล้วโรบินสันเปิดตัวแคมเปญ โรบินสัน ไชนีส นิวเยียร์ 2019 มาในคอนเซ็ปต์ ลัค แอนด์ เลิฟ รวยจัดหนัก รักจัดเต็ม ต้อนรับตรุษจีนพร้อมทั้งวันวาเลนไทม์พร้อม ๆ กัน ขนสินค้าดังมาลดราคาสูงสุดถึง 30% ลุ้นจี้ปีจอทองคำ 25 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2,500,000 บาท

และนี่ก็คือตัวอย่างร้านค้าคร่าว ๆ ที่ตรุษจีนปี 2563 นี้ เตรียมขนโปรโมชั่นดี ๆ ออกมาเอาใจบรรดานักช้อปปิ้ง ให้ได้เลือกจับจ่ายใช้สอยสินค้าของเซ่นไหว้ กันในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดของแถมอีกเพียบแน่นอน นับจากวันนี้ไปเหลืออีกไม่กี่วันแล้วเทศกาลตรุษจีน 2563 ต้อนรับปีหมู จะมาถึง คงต้องติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวกันอย่างใกล้ชิด

อ่านเพิ่มเติม : 

 

 

Exit mobile version