ร้านนายอินทร์ เปิดจองหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ภาค ภาษาไทย

จากนวนิยายยอดฮิตของ เจ เค โรว์ลิ่ง สู่บทภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ณ ขณะนี้

book-2
“สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ภาค ภาษาไทย

                ร้านนายอินทร์ เปิดจองหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ภาค ภาษาไทย  โดยสำนักพิมพ์นานมีบุ๊กส์ สั่งจองในรูปแบบหนังสือ นวนิยาย ต้นฉบับ บทภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้  ผู้สนใจสั่งจองสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของร้านนายอินทร์  เปิดจองถึงวันที่ 14 มกราคม 2560 และจะได้รับสินค้าหลังจากวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป

naiin

สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่(Fantastic Beasts and Where to Find Them) เป็นหนังสือนวนิยายส่วนหนึ่งของหนังสือแฮร์รี่พ็อตเตอร์ ที่ เจ เค โรว์ลิ่ง ผู้ประพันธ์ได้มอบให้แก่การกุศล  โดยเล่าถึงสัตว์มหัศจรรย์เรียงตามหมวดหมู่ A – Z ไว้ ซึ่งถือเป็นหนังสือที่นักเรียนปีหนึ่งทุกคนในฮอกวอตสต้องเรียน

เนื้อเรื่องโดยย่อ  สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ กล่าวถึงสัตว์มหัศจรรย์ ในโลกพ่อมดแม่มด  เป็นบทภาพยนตร์ เล่าถึงการประชุม ที่วุ่นวาย เมื่อเหล่า ก็อบลินนำสัตว์สองขามาประชุมกัน  เพื่อจะจำแนกแยกแยะว่า สัตว์มหัศจรรย์ประเภทใดควรจัดเป็นสิ่งมีชีวิตชั้นสูง

หนังสือเล่มนี้ เป็นคู่มือแบบเรียน ของนักเรียน ปีหนึ่งในโรงเรียนฮอกวอตส์ ให้ข้อมูลสัตว์วิเศษแต่ละชนิด มีความเสมือนจริง ด้วยการใช้ลายมือ ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ และ รอน วิสลี่ย์ วาดภาพประกอบไว้ด้วย

Fantastic Beasts and Where to Find Them
Fantastic Beasts and Where to Find Them

                ผู้สนใจสามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2560  ที่ Naiin.com ลด 10% จากราคาปกติ 395 บาท ในราคา 356 บาท  และจะได้รับหนังสือตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560  เป็นต้นไป