ร้านนายอินทร์ ลดราคา หนังสือ พิเศษ 15%

ads

อ่านง่าย สบายสมอง พร้อมแนวคิดดีๆ

วันนี้เรามาเอาใจเหล่าบรรดาหนอนหนังสือกันบ้างดีกว่า ขึ้นต้นมาแบบนี้แล้วหลายๆท่านคงต้องเดากันออกแล้วล่ะว่าวันนี้จมาชวนไปช้อปอะไร นั้นก็คือ “หนังสือ” เพราะในปัจจุบันนี้คนเราอ่านหนังสือกันน้อยมากวันล่ะไม่เกิด 7-8 บรรทัด แต่สำหรับงานนี้แล้วเหล่าบรรดาหนอนหนังสือต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะว่าหนังสือที่จะมานำเสนอนั้น เป็นหนังสือที่ให้ความรู้ในเรื่องของการสร้างธุรกิจ และแนวความคิดในการใช้ชีวิตและความประสบความสำเร็จ สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบหนังสือแนวประเภทที่กล่าวไว้ต้องค่อยติดตามห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ร้านนายอินทร์ มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดอย่างโปรโมชั่น One Day I Will Be Okay หนังสือลดพิเศษ 15% หนังสือในหมวด Seif – Help  วันนี้-31 ส.ค 60 คุณจะได้พบกับหนังสือต่างๆที่จะมามอบความรู้ การใช้ชีวิตและทักษะต่างๆ ออีกทั้งยังอ่านง่ายสบายสมอง พร้อมแนวคิดดีๆ ที่คุณสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย  กับหนังสือประเภท ความสำเร็จ , ธุรกิจ การงาน , และประเภทอื่นๆ ช้อปง่ายสบายกระเป๋า สำรับท่านไหนที่กำลังจะทำธุรกิจเป็นของตัวเอง สามารถมาช้อปหนังสือในหมวดนี้ได้ รับรองคุณต้องได้แนวทางและความคิดดีๆกับใช้อย่างแน่นอน เราไปดูหนังสือแต่ละเล่มกันดีกว่าว่าจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

♦ ความสำเร็จไม่มีสูตรสำเร็จ

ซึ่งเป็นหนังสือที่ให้แง่ความคิดดีๆในการสร้างธุรกิจ ความยากลำบาก ความฟันฝ่าปัญหาต่างๆ เพื่อปรับเปลี่ยนความคิด เปลี่ยนวิธีคิด และเทคนิคบริหารต่างๆ ที่จะนะพาให้คุนประสบความสำเร็จ

♦ กลับหัวคิดสร้างธุรกิจพันล้าน

ซึ่งจะมาให้ทักษะในการสร้างธุรกิจ พร้อมรับมือกับปัญหาธุรกิจหยุดนิ่งและสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมสอนในเรื่องของการที่ไม่ควรพลาดอีก สำหรับผู้ที่กำลังคิดจะเริ่มทำธุรกิจแล้วไปต่อไม่ถูก

♦ ยิ่งล้มเร็วเท่าไหร่ ยิ่งใกล้ความสำเร็จ

เกี่ยวกับการทำธุรกิจ เพราะในปัจจุบันนั้นมีคนหันมาทำธุรกิจกันอย่างมาก แต่กลับไม่รู้ถึงวิธีการประสบความสำเร็จได้ อีกทั้งยังมอบกลวิธีต่างๆให้ได้กับไปใช้ในการสร้างธุรกิจ

สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้า หรือท่านไหนที่กำลังวางแผนอยากจะทำธุรกิจ สามารถมาช้อปหนังสือที่ ร้านนายอินทร์ ได้แล้ว แต่ต้องเป็นสินค้าที่อยู้ในหมวด Seif – Help  สามารถมาช้อปหนังสือได้แล้วตั้งแต่วันนี้-31 ส.ค 60 เท่านั้น อย่ารอช้า พร้อมเปิดความคิดใหม่ๆไปกับดลกที่คุณยังไม่เคยได้สัมผัส แล้วอน่าลืมมาช้อปกันนะ พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้มกันไปเลย