ร้านค้า JD Central ส่งมาจากที่ไหน?

สินค้าแบรนด์ดังใน เจดี เซ็นทรัล ส่งมาจากไหน

JD Central ร้านค้าออนไลน์เจ้าดัง ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เจ้าของสโลแกน ช้อปของดี การันตีของแท้ หลายคนต่างก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเจดี เซ็นทรัลนี้คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เป็นการจับมือร่วมกันระหว่างบริษัทเซ็นทรัลกรุ๊ป และเจดีดอทคอม นั่นเอง

ดังนั้นสินค้าทุกชิ้นที่ขายในร้าน www.jd.co.th รับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100% เพราะเจดี เซ็นทรัลเข้มงวดอย่างมากในเรื่องนี้หากพบสินค้าแบรนด์ใดเป็นของปลอมทางเจดี เซ็นทรัลยินดีคืนเงินให้ถึง 3 เท่า แต่เคยสงสัยไหมครับว่าสินค้าต่าง ๆ ทางเจดี เซ็นทรัล เอาของจากที่ไหนมาส่งให้ลูกค้า วันนี้เรามีคำตอบ

 

 

คลังสินค้าของ JD CENTRAL อยู่ที่ไหน

เจดี เซ็นทรัล แรกเริ่มได้เช่าคลังสินค้าของดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป เนื้อที่กว่า 6,800 ตารางเมตร ที่ดับบลิวเอชเอ เมกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่บริเวณถนนบางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 19 ถือเป็นทำเลที่ตั้งที่ดีมาก ๆ เพราะสามารถเข้าได้หลายทางไม่ว่าจะเป็นเส้นบางนา-ตราด, เทพารักษ์ หรือสุขุมวิทสายเก่า ทั้งยังอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น คลังสินค้าแห่งนี้ยังใกล้กับคลังสินค้าของกลุ่มเซ็นทรัล ทั้งบริษัทเซ็นทรัล ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์, เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป และเซ็นทรัล กรุ๊ป ออนไลน์ นอกจากนี้เซ็นทรัลเองยังมีแผนที่จะเพิ่มคลังสินค้าแห่งใหม่อีก 3 แห่งเพื่อหวังให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้ากว่า 25 ล้านคน ประกอบไปด้วย ภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งหมดจะเร่งให้เสร็จสิ้นภายในสิ้นปี 2561 นี้

เป็นอย่างไรบ้างครับ คงหายสงสัยกันแล้วว่าร้านค้าอย่าง www.jd.co.th ในเครือเซ็นทรัล เอาสินค้าจากที่ไหนมาส่งให้ลูกค้า อย่าลืมช้อปของดี การันตีของแท้ ช้อปกับ JD CENTRAL ผ่านทางออนไลน์ หรือเจดี เซ็นทรัล แอปพลิเคชั่น นั่นเอง

 

Read More :