ร่ม BGG umbrella ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหน ?

ขายดีช่วงหน้าฝน !

เข้าหน้าฝนทีไรเป็นต้องเปียกทุกที เห้อคิด ๆ แล้วเบื่อจัง เพราะบางทีก่อนออกจากบ้านฟ้ายังใสกิ๊ง แต่พอก้าวเท้าออกจากบ้านมาแป๊บเดียวฝนดันตกซะงั้น พอเจอฝนแบบนี้จะทำยังไงไม่ให้เปียกล่ะ ร่มคันโปรดที่เคยใช้ดันหมดอายุขัยไปซะแล้ว พอเป็นแบบนี้ การมีร่มเก๋ ๆ คันใหม่ติดกระเป๋าไว้ เผื่อต้องออกไปตะลุยฝนคงดีไม่น้อย

และเพื่อให้ทุกคนมีไอเทมพื้นฐานในการหลบฝน แบบไม่ต้องเดินไปช้อปปิ้งเองให้กังวลจะเปียกฝนก่อนได้ร่มดี ๆ มาใช่ซักคันหรือไม่ เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับร้านขายร่มออนไลน์ที่น่าช้อปอย่าง ร้าน BGG Umbrella นั่นเอง

BGG umbrella มีที่มา ที่ไปอย่างไร ?

สำหรับร้าน BGG umbrella เป็นบริษัทชั้นนำของไต้หวัน ซึ่งผลิตร่มคุณภาพส่งออกไปยังทั่วโลก โดยคุณสมบัติเด่นของร่ม BGG umbrella คือ นอกจากจะกันฝนแล้ว ยังมีขนาดเล็กและป้องกันรังสียูวีอีกด้วย ที่สำคัญ ตอนนี้ BGG umbrella มีร้าน OFFICIAL STORE ในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไทยแล้วนะจ๊ะ เรียกว่า ไม่ต้องนั่งพรีออเดอร์ หรือต้องเข้าไปสั่งที่ Amazon กันแล้ว

ร่มใน BGG umbrella มีแบบไหนบ้าง

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจสั่งทำร่ม ลองมาดูกันว่า ประเภทของร่มที่ BGG umbrella จำหน่ายมีอะไรบ้าง

ร่มพับ

ร่มชนิดนี้ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก โดยขนาดของร่มชนิดนี้นั้นเล็กพอที่จะใส่เข้าไปในกระเป๋าเสื้อแจ็กเกตหรือกระเป๋าถือได้ ทำให้เป็นไอเทมที่เหมาะกับสถานการณ์ฉุกเฉินอย่างเวลาติดฝน แต่ด้วยความที่ร่มพับมีขนาดเล็กและก้านของร่มสามารถพับได้ ทำให้มันเป็นรองร่มธรรมดาในเรื่องความคงทนและความสามารถในการกันฝน ฉะนั้น หากคุณนำร่มพับออกมากางในสภาพอากาศฝนตกหนักลมแรง ก็มีโอกาสสูงที่ร่มพับคันน้อยนี้จะหักได้เช่นกัน

ร่มอัตโนมัติ

สำหรับร่มชนิดนี้ สามารถเปิดและปิดได้ด้วยมือเดียว เพียงคุณกดปุ่มที่อยู่ใกล้ ๆ ตรงบริเวณด้ามร่ม โดยร่มอัตโนมัติมีขนาดเล็กพอ ๆ กับร่มพับ แต่ทั้งนี้ ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าร่มทั่วไป ทำให้ร่มอัตโนมัติยังไม่เป็นที่นิยมในบ้านเรามากนัก

ร่มกอล์ฟ

ถือว่า เป็นร่มที่เหมาะใช้กางขณะเดินตีกอล์ฟ และความที่ถูกออกแบบมาให้แข็งแรงคงทนและมีขนาดใหญ่กว่าร่มปกติ ทำให้เหมาะใช้งานในสนามกอล์ฟซึ่งเป็นที่โล่ง ทั้งสุ่มเสี่ยงจะมีลมแรงมาเป็นระยะ ๆ

ร่มธรรมดา

ร่มแบบนี้ เป็นร่มที่เราพบเห็นกันได้ทั่วไป ด้ามร่มไม่สามารถพับได้ และส่วนมากโครงของร่มชนิดนี้ มักทำด้วยโลหะหรือโพลีเอสเตอร์ ส่วนผ้าร่มมักทำมาจากเนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ ข้อดีคือมีความแข็งแรงมากกว่าร่มพับ แต่มีข้อเสียคือไม่สามารถพับเก็บได้ ทำให้พกพาได้ไม่สะดวกเท่าร่มพับ

พอเห็นประเภทร่มที่วางขายใน BGG umbrella คงรู้แล้วว่า ร่มประเภทไหนเหมาะกับตัวเองมากที่สุด และส่วนคนที่อยากได้ร่มสีสันสดใส หรือร่มลายน่ารักมุ้งมิ้งที่ BGG umbrella ก็มีให้เลือกครบนะจ๊ะ

ร่ม BGG umbrella ซื้อที่ไหนได้บ้าง ?

อย่างที่เกริ่นกันไว้ตั้งแต่ต้นว่า BGG umbrella มีร้าน OFFICIAL STORE ในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไทยแล้ว อย่างเว็บ Shopee, JD Central และ Lazada เป็นต้น

ทีนี้ ก็รู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าจะไปหาซื้อร่มสวย ๆ ซักคันได้ที่ไหน ยังไงก็ลองมาดูกันได้นะคะ เผื่ออาจเจอคันที่ถูกใจซื้อกันฝน กันแดด หรือเอาไว้เป็นพร็อพถ่ายรูปสวย ๆ เวลาไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อน


READ MORE :