รู้ไหมว่า… ข้อดีของมาส์กหน้าเนื้อเจล มีอะไรบ้าง ?

สาว ๆ จ๋า มารู้จักกับมาส์กหน้า Jelly กันเถอะ

ผิวหน้าแห้งกร้าน ไม่เนียนนุ่ม หมองคล้ำ ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ แต่ไม่กี่วันก็ต้องออกงานแล้ว จะทำอย่างไรดี?! สาว ๆ ไม่ต้องกังวล เพราะเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวอย่างเร่งด่วนออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกใช้เพียบ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า ซึ่งสาว ๆ คงจะคุ้นเคยกับมาส์กหน้าแบบแผ่นกระดาษและแบบครีม แต่วันนี้เราจะพาคุณสาว ๆ ไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าแบบใหม่ ซึ่งเป็นเนื้อเจล ว้าว จะเป็นยังไงนะ แล้วมีข้อดีอะไรบ้าง มาติดตามกันค่ะ

ข้อดีของมาส์กหน้าเนื้อเจล

ปกติสาว ๆ จะต้องรู้จักและเคยใช้ผลิตภัณฑ์แบบแผ่นและแบบครีม แต่สาว ๆ รู้ไหมว่าเดี๋ยวนี้มีมาส์กแบบใหม่มีเนื้อเป็นเจลนุ่ม ๆ ด้วยนะ สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้ และไม่แน่ใจว่ามันจะมีข้อดีอะไรมาช่วยขจัดปัญหาผิวหน้าของเราได้บ้าง วันนี้เราได้ค้นหาคำตอบ และรวบรวมมาบอกสาว ๆ กันที่นี่ ซึ่งข้อดีของมาส์กหน้าเนื้อเจลลี่ มีดังนี้

1 มีเนื้อผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าที่เนียนนุ่ม ไม่ทำร้ายผิวให้เกิดการระคายเคือง

 

2 ช่วยให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงได้มากยิ่งขึ้น เพราะสารบำรุงซึบซาบเข้าสู่ผิวได้มากกว่า

 

3 เป็นตัว Detox ผิวหน้า เพราะเนื้อเจลจะดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า

 

4 ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าด้วยคุณสมบัติที่เป็นเนื้อเจล ทำให้ไม่ระเหยออกจากแผ่นมาส์กเร็ว

 

5 สามารถใช้รอบ ๆ ดวงตาได้ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งผลิตภัณฑ์แบบอื่นไม่สามารถทำได้

 

6 มีสารบำรุงที่เข้มข้นกว่าผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าแบบแผ่นกระดาษ

 

7 ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม อิ่มฟูขึ้น และคุณสมบัติอื่น ๆ ตามแต่ละสูตรที่จะช่วยดูแลผิวหน้าของคุณ

 

8 ความรู้สึกของการมาส์กหน้า จะให้ความรู้สึกผ่อนคลายเพราะความนุ่มชุ่มชื่นของเจลลี่

 

9 เหมาะกับผิวหน้าทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

 

แนะนำผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า YADAH SOOTHING JELLY

Yadah เป็นแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิคจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้ผ่านอย. จากทั้งเกาหลีใต้และประเทศไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ชาวไทยส่วนใหญ่คุ้นเคย คือ ครีมกันแดดและแผ่นมาส์กหน้าเนื้อเจล ซึ่งแผ่นมาส์กหน้าเนื้อเจลลี่ของเขามีจุดเด่นที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าตามแต่ละสูตร มีดังนี้ ซองสีเขียว ช่วยให้ผิวหน้าได้รับการปรับสภาพ เนียนนุ่ม ไม่แห้งหร้าน และช่วยให้ชุ่มชื่นขึ้น ซองสีแดง ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะภายนอก และซองสีเหลือง ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ดูสดใสยิ่งกว่าเดิม

นอกจากนี้ Yadah ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้สาว ๆ ได้ลองใช้ ไม่ว่าจะเป็นแป้งเนื้อบางเบา อายไลน์เนอร์ติดทนนาน ลิปสติกเนื้อแมท ครีมบำรุงผิวหน้า และลิปบาล์ม สำหรับคนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadahthailand.com และที่ Shopee รับรองว่าเป็นของแท้มีคุณภาพแน่นอน

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ คงจะทราบกันดีแล้วว่ามาส์กหน้าเนื้อเจลนั้นมีข้อดีมากมายอย่างไรบ้าง ซึ่งเรียกได้ว่าถึงจะต้องเสียเงินจ่ายไป สิ่งที่ได้กลับมาก็คุ้มมาก ๆ นอกจากจะช่วยขจัดปัญหาของผิวหน้าแล้ว ยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อาจเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวได้อีกด้วย

Read more…