รู้หรือไม่? สินค้าเด็ก 53,000 ชิ้นที่ Lazada ลดเพิ่ม 10% ด้วยคูปอง

มันถูกจริงเลยเอามาแชร์

ผู้ปกครองท่านใดกำลังเสาะหาสินค้าประเภท ของเล่นเด็กฝึกทักษะ ผ้าอ้อมเด็ก และสินค้านมกล่อง อยู่ ตอนนี้ก็คงหากันให้จ้าละหวั่น และยิ่งเป็นกลางเดือนด้วยแล้ว งบเหลือน้อยต้องซื้ออย่างประหยัดที่สุด จะหาสินค้าเด็กเล็ก ตามเว็บต่างๆ ก็มีราคาค่อนข้างที่จะสูง ส่วนใหญ่ไม่ลด ไม่แจกคูปองใดๆ แต่วันนี้เรามี มาให้ท่านแล้ว กับโปรโมชั่น สุดเด็ด ที่ Lazada กับสินค้าเด็กมีให้เลือก 50,000+  ชิ้น และ ลดเพิ่ม ด้วย คูปอง lazada ที่ ทำให้ช้อปได้ถูกลงอีก 10% กับแบรนด์ต่างๆ เช่น MamyPoko, BabyLove, Goo.N, Huggies, Dumex, Enfagrow, S-26, Natur, D-nee, และ PiPPER Standard ส่งฟรีทั่วไทย

เลือกกันทั้งวัน ช้อปได้ตลอดเวลา ที่ Lazada

lazada voucher ของเด็ก

เปิดตัวมาปุ๊ป ก็ลดเลย หลังจากที่ Lazada กลับมาให้บริการส่งอีกครั้ง ก็เปิดตัวส่วนลด ที่อั้นมานานหลังงานเทศกาลใหญ่ของไทย จัดสินค้าเด็กมามากถึง 53,000 ชิ้น ที่สามารถเลือกกันได้ นั่งมองหน้าจอกันตาแฉะ หรือใครใช้ smartphone ก็ ปาดหน้าจอกันมือหงิกเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าสินค้าเด็กเที่ยวนี้มีเยอะมาก เยอะจนต้องใช้เวลาเลือกซื้อเป็นชั่วโมงๆ สำหรับผู้ที่สนใจ ที่จะลองช้อปสินค้าเยอะขนาดนี้ ก็ตาม link ด้านล่างไปได้เลย

และเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่จะใช้ คูปองส่วนลด นอกจาก รหัส 10% ที่ได้แจ้งไปแล้ว ด้านบน ลูกค้าและแฟนๆ ลาซาด้า สามารถ หาคูปองเพิ่มเติมได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย

*หมายเหตุ ทาง Lazada ไม่ได้แจ้งขั้นต่ำ หรือ ส่วนลดสูงสุด มาให้ เราจึงทดลอง ช้อป กันแบบกระหน่ำ ตามตัวอย่างด้านล่าง

โค้ดนี้ทดสอบแล้ว ใช้ได้จริง

  • ทดลองซื้อ goon lazadaสินค้าบางรายการไม่สามารถใช้คูปองร่วมได้ เช่นนมกล่อง และ ผ้าอ้อมบางยี่ห้อ แต่โดยมากแล้วใช้ได้หมด
  • สินค้าบางรายการ ลูกค้า 1 ท่านสามารถสั่งซื้อได้ในจำนวนจำกัด โดยมากแล้วไม่เกิน 5 ชิ้น