พุ่งตัวไปช้อปกับเทศกาล BLACK FRIDAY กันได้แล้ว

เทศกาลช้อปปลายปีกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว เตรียมตัว เตรียมกระเป๋าเงินให้พร้อม เพราะงานนี้คุณจะได้พบกับมหกรรม การลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ ของเหล่าร้านค้าออนไลน์ ไปกับ “BLACK FRIDAY 2017
ที่เริ่มต้นวันนี้แล้วนั่นเอง

แต่หากใครยังไม่รู้ว่า BLACK FRIDAY คืออะไรนั้น ขอบอกว่า BLACK FRIDAY เป็นเทศกาลช้อปปิ้งแห่งปีของอเมริกา โดยวัน BLACK FRIDAY กำหนดขึ้นมาว่าเป็นศุกร์แรก หลังจากวันขอบคุณพระเจ้า เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลที่เหล่าบรรดาร้านค้าจัดสินค้ามาลดราคาแบบจัดเต็มกันสุด ๆ และเหล่านักช้อปตัวยงก็ไม่พลาดที่จะช้อปจัดเต็มไปกับวันนี้นั่นเอง  และเหล่าร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ในไทย ก็จัดเต็มความ SALE มาให้คุณแบบสุด ๆ ไปกับเทศกาล BLACK FRIDAY เช่นกัน

แน่นอนว่า Robinson Online ก็ไม่พลาดที่ร่วมเทศกาล BLACK FRIDAY อีกทั้งยังพ่วง CYBER MONDAY มาให้คุณได้ช้อปแบบจัดเต็มไปกับส่วนลดสูงสุดถึง 80% ตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤศจิกายน 2560 นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความพิเศษให้นักช้อปถึง 3 อย่างกันอีกด้วย เทศกาลช้อปครั้งนี้ขอบอกว่าห้ามพลาด

ลด : ช้อปครบ 800 บาท ลดเพิ่ม 100 บาท ช้อปครบ 1,990 บาท ลดเพิ่ม 400 บาท
รับ : ช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับคะแนน The1Card + 1,000 Points
รับเพิ่ม : เลือกรับสินค้าที่โรบินสัน รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 100 บาท
ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤศจิกายน  2560

ซึ่ง Robinson Online ก็จัดสินค้ามาให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างมากมาย หลากหลายโหมดด้วยกัน
ไม่ว่าจะเป็น โหมด KIDS ที่จัดผ้าอ้อมเด็กแบรนด์ต่าง ๆ อย่างเช่น BABYLOVE, MamyPoko, HUGGIES มาให้คุณแม่ได้เลือกช้อป และขอบอกเลยว่ามาพร้อมกับส่วนลดจัดเต็มแน่นอน

มากันที่ โหมด BEAUTY สาว ๆ คนไหนที่อยากจะช้อป BIOTHERM, KIEHL’S, SK-II แล้วล่ะก็ พุ่งตัวไปช้อปกันเลยดีกว่า ขอบอกว่าบางชิ้นคุณจะประหยัดถึง 720 บาท เรียกว่าห้ามพลาด ห้ามพลาดเลยทีเดียว

มากันที่ 2 โหมดสุดท้ายอย่าง SPORT&TRAVEL กับ HOME นั้น ก็จัด กระเป๋าเดินทาง, อุปกรณ์
เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ อย่าง เตาแม่เหล็กไฟฟ้า, ชุดกระทะ, เครื่องซักผ้ามินิฝาบน
และอื่น ๆ อีกมากมาย
มาให้คุณได้ช้อป


เอาเป็นว่าเทศกาล BLACK FRIDAY + CYBER MONDAY นั้น ขอย้ำอีกครั้งว่า ไม่ควรพลาด!
เปิดเว็บไซต์ Robinson Online ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า…