รู้ยัง? ใช้ Shopee Coin แลกของพิเศษ ใน Redeem 9.9 ได้

แลกส่วนลด ขั้นต่ำน้อยกว่าปกติ โดยใช้เหรียญช้อปปี้

แต่ละเว็บไซต์ จัดโปรโมชั่น ฉลองวันดี วันที่ 9 เดือน 9 ซึ่งเป็นตัวเลขที่สวยงามของคนไทย มีความหมายว่าจะได้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมีสติ และเจริญรุ่งเรือง จึงคาดว่าจะมียอดเงินสะพัดในช่วงการช้อปปิ้งดังกล่าวสูง จนไปรษณีย์ และ ขนส่งเอกชน ทำงานกันไม่ทันเลยทีเดียว

มาฟังทางนี้ ผู้ที่มี Shopee Coin แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไร อย่าลืมเอาไปแลกส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากโปรฯ Partner ที่คุณอาจจะยังไม่ทราบ มีตั้งแต่เครื่องสำอาง สกินแคร์ เสื้อผ้าแฟชั่น และ ประกันภัย มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง?

รู้ยัง? ใช้ Shopee Coin แลกของพิเศษ ใน Redeem 9.9 ได้

จัดอันดับ สินค้าที่ถูกแลก Coin ใน Shopee มาที่สุด

อันดับ 1 เป็นบริการ ประกันภัยจาก Frank.co.th แจกส่วนลด 15% เพื่อนำไปใช้จ่ายค่าประกันภัยรถยนต์จากเว็บไซต์แฟรงก์ ตอนนี้ส่วนลดได้ถูกใช้หมดไปแล้ว

อันดับ 2 แลกส่วนลด 100 บาท ช้อปขั้นต่ำ 250 บาท ผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าได้ส่วนลด 100 บาท จาก Shopee Coin แบบคุ้มค่า ก็จะเอามาแลกส่วนลดนี้ โดยใช้ Shopee Coin 85 เหรียญ

อันดับ 3 เป็นบริการหา Free Lance จาก Fastwork  ทำงานพิเศษ เมื่อจ้างงานครบ 500 บาท ได้ส่วนลด 200 บาท  โดยใช้ Shopee Coin 4 เหรียญ

อันดับ 4 ส่วนลด 100 บาท จาก Now Apps  สั่งอาหารไม่ได้มีแค่ Food Panda และ Line Man เพียงอย่างเดียว ใครที่ต้องการสั่งอาหารได้ส่วนลดเพิ่ม 100 บาท เพียงแค่ใช้ Shopee Coin 10 เหรียญ แลกมาฟิน ๆ

อันดับ 5 ส่วนลด 100 บาท จาก Servis Hero  วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ไม่อยากทำความสะอาดบ้านเอง ก็จ้างแม่บ้านมาดูแลคอนโดได้ โดย Shopee ช่วยออกค่าจ้าง 100 บาท เพียงแค่คุณใช้ 100 Shopee Coin แลกมาเท่านั้นเอง อันนี้ถือว่าคุ้ม

อันดับ 6 ส่วนลด 60 บาท จาก Panyapanna ใช้เพียง 1 Coin เพื่อนำไปแลกส่วนลด 60 บาท กับร้านจำหน่ายสินค้าเสริมพัฒนาการเด็ก Panyapanna ถือว่าคุ้มค่ามาก!

นอกจากนี้ยังมีสินค้าพิเศษอย่าง Mistine ที่ใช้เพียง 1 Shopee Coin แลกส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำเพียง 250 บาทเท่านั้น แต่ใน Shopee Mall Official ของ Mistine ก็มีส่วนลด 9 กับ 15% ให้กดกันอยู่แล้ว ขั้นต่ำ 250 บาท เช่นกัน และลดสูงสุด 100 บาท ด้วย

ทั้งหมดนี้กดแลกแต้มแล้วใช้สิทธิ์ได้เกินวันที่ 9 กันยายน นี้แน่นอน เพียงแต่ว่าหากรอซื้อในวันที่ 9 อย่างเดียว ก็มีโอกาสได้ราคาที่ถูกกว่า.. งานนี้ตัดบัตรเดบิต บัตรเครดิตกันไม่ทันเลยทีเดียว

ตรวจสอบวันหยุดไปรษณีย์ ได้ที่นี่

Read More :