รู้ยัง! อายิโนโมโตะ ไม่ได้ขายแค่ผงชูรส

ads

Burdi และ รสดี เจ้าของเดียวกันกับ Ajinomoto

คุ้นหูที่สุด เมื่อชื่ออายิโนะโมโต๊ะขึ้นมาก็นึกถึงแต่ผงชูรส แน่นอนว่าทุกคนต้องเคยสัมผัส และรู้จักกับแบรนด์นี้ทั้งนั้น ยอดขายของอายิโนะโมโต๊ะมาจากผงชูรสเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจำหน่ายสินค้าผงปรุงรสอย่างเดียว ยังมีอีกแบรนด์ที่เราคุ้นหูแต่อาจจะยังไม่รู้ว่าเป็นเจ้าของเดียวกันกับอายิโนะโมโต๊ะ นั่นก็คือ กาแฟเบอร์ดี้ นี่เอง

(ที่มา : https://th.m.wikipedia.org/wiki/อายิโนโมโตะ)

กาแฟเบอร์ดี้รูปแบบกระป๋อง เราจะเห็นจำหน่ายตามร้านสะดวกซื้อมากที่สุด และหยิบซื้อง่ายส่วนแบบซอง 3 in 1 จะเป็นรูปแบบซองชงที่เวลา Coffee Break ตอนประชุม จะได้มาผสมน้ำร้อนเสมอ ถ้าเราไม่ได้ซื้อตามห้าง ก็มี Official Store ใน Lazada แต่ตอนซื้อต้องเลือกไปที่ร้าน Ajinomoto Official จึงจะเจอกับกาแฟยี่ห้อดังนี้ ซึ่งคุณสามารถซื้อมาตุนไว้ในออฟฟิศโดยสั่งออนไลน์ไม่เสียค่าส่งกับ Lazada ได้ด้วย

แน่ล่ะ นอกจาก Burdi ที่เซอร์ไพรซ์ว่าเป็นเจ้าของเดียวกันกับ อายิโนะโมโต๊ะ แล้ว ยังมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คุณนึกไม่ถึงแน่นอน นั่นก็คือ “รสดี” เป็นผงปรุงรส แบรนด์คู่แข่งของคนอร์ แต่ก็ไม่ใช่เจ้าของเดียวกันกับ คนอร์ ก้อนปรุงรสต่าง ๆ นี้ใช้กันทุกครัว รวมถึงผงปรุงรสที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะทำเมนู ต้มยำ และเครื่องพะโล้ ลดระยะเวลาเตรียมได้อย่างมาก

ยังไม่หมดเซอร์ไพรซ์ นอกจากแบรนด์ที่กล่าวมาข้างต้นนี้ยังมีสินค้าของ อายิโนะโมโต๊ะ ที่รู้จักกันดี แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าเจ้าของเดียวกัน ใบ้ให้ว่าเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เฉลยเลยแล้วกันจ้า >> “ยำยำ” นั่นเอง

ถ้าคุณเป็นร้านโชว์ห่วยที่ต้องมีสต็อกสินค้าจำหน่ายทียกลัง แนะนำให้สั่งผ่าน Lazada ก็ได้ เพราะร้าน Official จะมีระบบการจัดส่งที่รวดเร็วสั่งวันนี้ อีกไม่กี่วันก็ได้แล้ว และยังมีโค้ดส่วนลดพิเศษตามเทศกาลต่าง ๆ อีกด้วย ไม่ต้องไปห้างก็สั่งสินค้าโดยตรงจากแบรนด์ได้เลย มิน่าล่ะ ข้างบ้านถึงมี Kerry และ Lazamove มาส่งของทุกวัน

คลิกรับส่วนลด อายิโนโมโตะ ได้ที่นี่