คาดการณ์ Lazada Birthday 2019 เตรียมฟินกับการเที่ยวในประเทศ

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันในช่วง กลางเดือนมีนาคม แบบนี้รับรองว่าต้องมี โปรโมชั่นพร้อมดีลส่วนลดดี ๆ มาฝากกันอีกแล้ว ตอนนี้เรียกได้ว่าหลายคนคงเตรียมความพร้อมกับมหกรรมดีลส่วนลดครั้งใหญ่จากลาซาด้าอย่าง Lazada Birthday 2019 ฉลองครบรอบ 7 ปี ลาซาด้ากับส่วนลดครั้งใหญ่ พร้อมดีลส่วนลดสุดพิเศษมากมายกว่าพันรายการ ต่อคิวมาให้ได้ช้อปออนไลน์กันอย่างจุใจในวันที่ 27 มีนาคม 2562 นี้อย่างแน่นอน

หลากคนที่เคยช้อป ลาซาด้า อาจจะเคยช้อปปิ้งแค่สินค้าทั่วไปอย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ของใช้ต่างๆ กันใช่ไหมละคะ… แต่รู้หรือไม่ว่าเดี๋ยวนี้สามารถจองดีลที่พัก โรงแรม แพ็คเกจทัวร์ทั่วไทย ผ่านเว็บไซต์ลาซาด้าได้แล้ว! นอกจากในประเทศ ตอนนี้ยังมีดีลพิเศษ ที่ให้เราสามารจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ทัวร์ ประเทศญี่ปุ่นได้อีกด้วย อีกกว่า 70 รายการ จะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดู…

บัตรสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค 1 วัน ในราคาพิเศษ ช่วงวันที่ 21-27 มีนาคม 2562 ใน ราคา 599 บาท

♦ บัตรสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค 1 วัน พร้อมตู้ล็อคเกอร์ ในราคาพิเศษ ช่วงวันที่ 21-27 มีนาคม 2562 ใน ราคา 699 บาท

♦ Kintetsu Rail Pass (OSAKA-KYOTO-NARA) สำหรับ 2 วัน ราคา 760 บาท

♦ ฮ่องกง Peak Tram พร้อมตั๋วขึ้น Terrace 428 ใน ราคา 325 บาท

♦ วอเชอร์ที่พัก 1 คืน ในโรงแรมที่เข้าร่วม ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท

ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางที่ช่วยอำนวยความสะดวกในแก่คนที่ชอบเดินทาง และ คนที่อยากใช้ส่วนลดจากลาซาด้าได้อีกหนึ่งช่องทาง สำหรับเรื่องของราคานั้นก็ถือว่ามีราคาที่ใกล้เคียงกับเว็บไซต์ขายส่วนใหญ่อยู่บ้าง เช่น บัตรเข้าสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ที่ทางลาซาด้านั้นมีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่า แต่มีกำหนดวันจองคือช่วงวันที่ 21-27 มีนาคม ถึงเที่ยงคืน แต่บัตรสามารถเข้าได้ถึงช่วงเดือนกรกฎาคม ก็จะมีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าเว็บไซต์อื่นๆทั่วไป สำหรับราคาค่าตั๋วเข้าสถานที่ในต่างประเทศกว่าบางใบก็อาจมีราคาที่สูงกว่าเล็กน้อย โรงแรมที่พักต่างๆก็ถือว่าราคาถูกกว่าที่อื่นเป็นบางที่เช่นเดียวกัน

ซึ่งรวมๆ แล้วก็ถือว่าคุ้มค่าไม่น้อยสำหรับคนที่ไม่อยากมองหาการจองที่พักโรงแรมหรือดีลต่างๆไกล โดยคาดการณ์ว่าในลาซาด้าเบิร์ดเดย์นั้นอาจมีโค้ดส่วนลดให้ได้ใช้กันเพิ่มเติม แต่สำหรับใครที่อยากได้ดีลของสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากที่ลาซาด้ามีนั้นก็สามารถเลือกจองกันได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่าง Klook ที่ตอนนี้ก็มีทั้งโค้ดส่วนลดละโปรโมชั่นให้นักเดินทางเลือกกันอีกเพียบเช่นเดียวกันนะคะ

 READ MORE :