รู้มั้ย หน้าไหนใน LAZADA ผ่อน 0% 10 เดือน ในงาน 11.11 Festival?

ผ่อนสินค้าที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิต

ช่วงนี้ช้อปปิ้งออนไลน์ก็กลับมาคึกคักกันอีกแล้ว เพราะเจ้าไหน ๆ ก็ต่างฉลองวันดี ๆ อย่างวันที่ 11 เดือน 11 นั่นเอง และตอนนี้ลาซาด้าก็กำลังมีมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ Lazada 11.11 ที่นอกจากจะขนสินค้ามากมายมาลดราคาแรง ๆ กันแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก อาทิ เกมหั่นราคาสินค้า เก็บโค้ดส่วนลด แฟลชเซล และสิ่งหนึ่งที่หลายคนคงยังไม่รู้ว่าที่ลาซาด้าก็สามารถทำได้ นั่นคือ สามารถผ่อนชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิตได้ ว้าว แล้วเข้าหน้าผ่อนสินค้าต้องเข้าไปที่ไหน? มีธนาคารอะไรร่วมบ้าง และต้องทำยังไงถึงผ่อนได้ มาดูกันเลย

ผ่อนชำระสินค้า 0% นาน 10 เดือน แคมเปญ Lazada 11.11
ต้องเข้าไปที่เว็บไซต์หน้าไหน?

ในแคมเปญ Lazada 11.11 มีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้หลากหลายและจากแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ กล้อง ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า แล็ปท็อป หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ลู่วิ่งไฟฟ้า กล้องวงจรปิด เลนส์กล้อง และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยนอกจากจะลดราคาสินค้าแล้ว คุณยังสามารถสั่งซื้อแบบผ่อนชำระ 0% นานถึง 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้อีกด้วย คุณสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ โดยกดเข้าไปสั่งซื้อสินค้าที่หน้า Installment ตรงแถบด้านซ้ายของหน้าเว็บไซต์ Lazada.co.th จะขึ้นหน้าเว็บ ผ่อนสบาย 0 เปอร์เซ็นต์ กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยบัตรเครดิตจากธนาคารที่ร่วมรายการ มีดังนี้

  • ธนาคารไทยพาณิชย์
  • ธนาคารยูโอบี
  • ธนาคารกรุงไทย
  • ธนาคารกรุงเทพ
  • ธนาคารกสิกรไทย
  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  • ธนาคารธนชาต
  • ซิตี้แบงก์

ขั้นตอนการผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน

1 กดสั่งซื้อสินค้าที่หน้า “ผ่อนสบาย 0 เปอร์เซ็นต์ กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ”

 

2 ดำเนินการขั้นตอนชำระสินค้า กดเลือกวิธีการชำระสินค้า และเลือกผ่อนชำระ

 

3 กดเลือกธนาคารบัตรเครดิตที่คุณต้องการใช้ผ่อน และเลือกจำนวนงวดการผ่อน ซึ่งมี 3, 6, 10 เดือน

 

4 เพียงเท่านี้คุณสามารถผ่อนชำระสินค้าที่ลาซาด้าเสร็จเรียบร้อยง่าย ๆ

 

ว้าว เป็นอย่างไรบ้างคะ เพียงคุณช้อปปิ้งที่ Lazada ก็จะได้รับสิทธิพิเศษแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นผ่อนชำระสินค้าแบบไม่มีดอกเบี้ย, แจกโค้ดส่วนลดจากร้านค้าแบรนด์ดัง, เกมหั่นราคารถเบนซ์สุดหรู, Flash Sale ลดราคาสินค้าแรง ๆ ตามเวลา อัพเดททุกวัน และที่สำคัญ! ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ลาซาด้าจะฉลองวันดีลดราคาสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้ชาย ผู้หญิง ก็มีสินค้าให้คุณเลือกซื้อเพียบ และมีสินค้าสุดฮิต แบรนด์ดัง มาลดราคาแรงมากในวันนี้อีกด้วย อย่าช้า เข้าไปเลือกซื้อกันด่วน ๆ

Read more…